ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีสิงห์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีสิงห์
S! Horoscope

สนับสนุนเนื้อหา

ดูดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 25 พฤศจิกายน - 1 ธันวาคม พ.ศ.2556

สวัสดีค่ะ ชาวราศีสิงห์

การเงิน รายได้ อยู่ในเกณฑ์ดี อาจมีโชคลาภ ได้ผลประโยชน์ ได้กำไรจากการลงทุน รวมทั้งการพบปะ สังสรรค์ ญาติสนิท มิตรสหาย ด้วย แต่ควรวางแผนการเงินให้รอบคอบ สำรองเงินไว้ กับ การโยกย้ายงาน ที่อยู่ ญาติผู้ใหญ่ ไม่สบาย

การงาน เป็นระยะเจริญก้าวหน้า มีชื่อเสียง ของคนทำงานศิลปะ งานประพันธ์ หรือ งานเกี่ยวกับศาสนา การเสนอโครงการ ผลงาน จะได้รับการยอมรับ สนใจ ...มนุษย์เงินเดือน เป็นระยะเวลาที่ควรอดทน อดกลั้น ในการเจรจา ติดต่อ หรือ ความสัมพันธ์ กับเพื่อนร่วมงาน โดยเฉพาะผู้ที่อาวุโสกว่า เพราะถ้า "ทนไม่ได้" ก็อาจมีปัญหาทะเลาะวิวาท จนถูกโยกย้าย หรือ ออกจากงาน

ความรัก เป็นเพื่อนร่วมทาง เพื่อนร่วมชีวิต แต่ไม่ใช่ที่ระบายอารมณ์ ... ระวังอารมณ์ร้อน หงุดหงิด ขุ่นมัว หาที่ลงไม่ได้ แต่มาระบายใส่กับคนรัก คู่ครอง ก็อาจทำให้มีปัญหา ทะเลาะวิวาทกัน..สำหรับคนโสด ยังมีโอกาสพบรัก เจอคนถูกใจ จากการเดินทาง ท่องเที่ยว ต่างจังหวัด หรือ ต่างประเทศ ที่อาจสานสัมพันธ์จนได้ครองคู่กัน

ครอบครัว อาจมีการโยกย้ายที่อยู่ในระยะนี้.... ใส่ใจ ดูแล สุขภาพญาติผู้ใหญ่ให้มากๆ นะคะ เพราะอาจเจ็บป่วย ไม่สบายกะทันหัน

โชคลาภ การลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไรระยะสั้น อาจได้กำไรงาม แต่ก็ควรพิจารณาจากข้อมูล สถานการณ์รอบด้าน ก่อนว่า สมควรจะ..เสี่ยง หรือไม่

สุขภาพ ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ควรระวังอุบัติเหตุ ทั้งจากการเดินทาง หรือ อันตรายจากของมีคม และเรื่อง...ไฟ และ.....จากอารมณ์ของตัวเอง....

คำแนะนำ ดาวอังคารยังสถิตอยู่ในราศีกำเนิดของชาวราศีสิงห์... ดาวอังคาร ดาวธาตุไฟ โคจรเข้าสู่ราศีสิงห์ ธาตุไฟ เช่นกัน นั่นคือสัญญาณว่า จะเพิ่มพลังให้เข้มแข็ง เพื่อต่อสู้ เอาชนะอุปสรรคในเรื่องการงาน ชื่อเสียง และ เกียรติยศ แต่ให้ระวัง "อารมณ์ร้อน ฉุนเฉียว" ที่จะทำให้เกิดเรื่องโต้เถียง ไม่รอบคอบ หุนหันพลันแล่น จนอาจเกิดสิ่งที่ไม่คาดคิด

ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ พยากรณ์ ทำนายเหตุการณ์ความเป็นไปของคุณในแต่ละวัน ...พิมพ์ HO4 ส่ง 4888093