แบบทดสอบพรสวรรค์ที่ซ่อนอยู่ในตัวเอง

แบบทดสอบพรสวรรค์ที่ซ่อนอยู่ในตัวเอง

แบบทดสอบพรสวรรค์ที่ซ่อนอยู่ในตัวเอง
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

พรสวรรค์คือสิ่งที่มาพร้อมกับเราตั้งแต่เกิด ซึ่งแต่ละคนก็จะมีติดตัวมาต่างกัน Sanook! Horoscope จะพาทุกคนมาค้นหาพรสวรรค์ที่ซ่อนอยู่ในตัวเอง ว่าแท้จริงแล้วในตัวของคุณนั้นมีอะไรซ่อนอยู่กันแน่ พร้อมแล้วไปดูกันเลยค่ะ

เช้าวันหนึ่งเมื่อคุณตื่นขึ้นมา เปิดหน้าต่างห้องนอนแล้วแหงนมองขึ้นไปบนท้องฟ้าที่ช่างแสนสดใสไร้เมฆหมอก คราวนี้อยากให้คุณๆ ได้ลองจินตนาการว่าตัวเองกำลังล่องลอยขึ้นไปบนฟ้าด้วยความชื่นบาน และขณะที่ลอยอยู่นั้นเราอยากให้คุณๆ ได้ลองก้มลงมาดูที่พื้นเบื้องล่างแล้วลองบอกสิว่า ทิวทัศน์แบบไหนที่คุณเห็นแล้วรู้สึกผ่อนคลายสบายใจที่สุด

1. พื้นดินที่ขาวโพลนไปด้วยหิมะ
2. ท้องทะเลสีฟ้าสดใส
3. ทิวเขาอันเขียวขจี
4. ทุ่งหญ้าที่เต็มไปด้วยดอกไม้สีเหลือง

แบบทดสอบพรสวรรค์ที่ซ่อนอยู่ในตัวเองแบบทดสอบพรสวรรค์ที่ซ่อนอยู่ในตัวเอง

ความหมายของภาพของพื้นเบื้องล่างที่คุณๆจินตนาการนั้น จะแสดงให้เห็นถึงพรสวรรค์ที่ซ่อนอยู่ลึกๆ ในจิตใจของคุณๆค่ะ

1. พื้นดินที่ขาวโพลนไปด้วยหิมะ ดูเหมือนคุณจะเป็นคนที่มองสถานการณ์หรือปัญหาที่ซับซ้อนต่างๆ ได้อย่างทะลุปรุโปร่งเพียงแค่ชายตามอง

โดยแทบไม่ต้องการข้อพิสูจน์หรือคำอธิบายใดๆ ด้วยเหตุนี้ คุณจึงเป็นคนที่ตัดสินใจได้อย่างเด็ดขาดแม้แต่ในเรื่องที่เป็นนามธรรม โปรดเชื่อในสัญชาตญาณแรกของคุณ เพราะมันจะเป็นตัวนำทางที่ดีให้กับคุณ

2. ท้องทะเลสีฟ้าสดใส ใครๆ ก็ชื่นชมในความเป็นผู้นำอันเป็นธรรมชาติของคุณ คุณเป็นคนที่มีพรสวรรค์ในการสื่อสารกับคนหมู่มากได้อย่างดีเลิศ

ซึ่งพรสวรรค์นี้จะทำให้คุณสามารถช่วยเหลืองานของคนอื่นได้อย่างมีประสิทธิภาพและใครๆ ต่างก็ ต้องการตัวคุณไปร่วมกลุ่มด้วยทั้งนั้น

3. ทิวเขาอันเขียวขจี เรื่องการสื่อความรู้สึก ดูเหมือนคุณจะเป็นที่หนึ่ง คุณสามารถแสดงความรู้สึกของคุณให้คนอื่นได้รับรู้ผ่านถ้อยคำต่างๆ และยังทำให้คนอื่นๆ ได้ตระหนักถึงความรู้สึกของตนเองได้เช่นกัน

ดูเหมือนคุณจะทำให้ใครๆ เข้าใจ ความหมายของสำนวนที่ว่า "มีสุขร่วมเสพ มีทุกข์ร่วมต้าน" ได้เป็นอย่างดี

4. ทุ่งหญ้าที่เต็มไปด้วยดอกไม้สีเหลือง หากจะเปรียบเทียบ คุณก็เหมือนโกดังเก็บความรู้และความคิดสร้างสรรค์ที่พร้อมจะระเบิดไอเดียเจ๋งๆ ได้อย่างไม่มีวันสิ้นสุด

ในขณะเดียวกัน คุณก็ไม่ละเลยในเรื่องความรู้สึกของผู้อื่นระหว่างที่คุณกำลังสานฝันของคุณไป พร้อมๆ กัน และดูเหมือนว่าคุณจะสะกดคำว่า "ความล้มเหลว" ไม่เป็นเสียด้วย

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook