ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพฤษภ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพฤษภ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพฤษภ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ดูดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 21 - 27 ตุลาคม พ.ศ.2556

สวัสดีค่ะ ชาวราศีพฤษภ

การเงิน รายได้อยู่ในเกณฑ์ปกติ อาจมีโชคดี ได้ลาภโดยเสน่หาจากคนรัก คู่ครอง แต่ได้มา..ก็หมดไป ...ค่าซ่อมบ้าน ซ่อมบ้าน โยกย้ายที่อยู่ ญาติผู้ใหญ่ หรือ ตัวเองเจ็บป่วย ควรสำรองเงินสดไว้ยามฉุกเฉินบ้าง

การงาน เป็นระยะที่ควรระวัง พิจารณาให้รอบคอบในการลงนามเอกสาร สัญญา ต่างๆ โดยภาพรวม ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ควรระวัง "ลมปาก" ลูกน้อง ผู้ใต้บังคับบัญชา หรือ คนใกล้ชิด จะเป็นพิษ !!! มีโอกาสที่คุณจะถูกหลอกลวง รับฟังข้อมูลที่เป็นเท็จ หรือ อาจนินทาใส่ร้าย ทำให้คุณชื่อเสียงเสื่อมเสีย ...มนุษย์เงินเดือน มีเกณฑ์โยกย้าย เปลี่ยนหน้าที่ หรือ ออกจากงานกะทันหัน

ความรัก ลมปากเป็นพิษเช่นกัน อาจทำให้บรรยากาศความรักที่ควรจะราบรื่น มีปัญหา หวาดระแวง แคลงใจ โดยเฉพาะจากลูกน้อง บริวาร...คนโสด ก็ยังมีโอกาสพบรัก เจอคนถูกใจ แต่ระวังอารมณ์หงุดหงิดง่ายระยะนี้ อาจทำให้ความสัมพันธ์ที่เพิ่งเริ่มต้น ...ห่างไป

ครอบครัว เป็นระยะเวลาที่ควรใส่ใจ ดูแล ญาติผู้ใหญ่ให้มากๆ เพราะอาจไม่สบาย ล้มป่วยกะทันหันได้...ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ควรระวัง บริวาร คนรับใช้ โดยเฉพาะที่เป็นชาวต่างชาติ อาจก่อเรื่อง ทำให้คุณเดือดร้อน ไม่สบายใจ

สุขภาพ เป็นระยะที่ควร "ปล่อยวาง" กับเรื่องที่ยังแก้ไขไม่ได้ นำมาคิด มากังวล ทุกข์ไปก็แค่นั้น รักษาอารมณ์ให้แจ่มใสไว้ เพราะนั่นคือการรักษาร่างกายตัวเองอย่างดีที่สุด

โชคลาภ การลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไร ยังพลิกผันไม่แน่นอน ควรพิจารณาให้รอบคอบก่อนตัดสินใจ

ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ พยากรณ์ ทำนายเหตุการณ์ความเป็นไปของคุณในแต่ละวัน ...พิมพ์ HO4 ส่ง 4888093

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook