ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมังกร

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมังกร
S! Horoscope

สนับสนุนเนื้อหา

ดูดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 14 - 20 ตุลาคม พ.ศ.2556

สวัสดีค่ะ ชาวราศีมกร

การเงิน โชคดี มีลาภทางการเงิน แต่สำหรับชาวราศีมกรบางท่าน ให้ระวังการนำเงินไปต่อยอด หาผลประโยชน์ ผลกำไรจากเรื่องอบายมุข หรือ หลอกลวงผู้อื่น อาจถูกฉ้อโกง หักหลัง เสียเอง ..ต้นทุนก็หาย กำไรก็ไม่มีให้เห็น

การงาน เป็นโอกาสที่ชาวราศีมกร จะได้รับความไว้วางใจจากผู้ใหญ่ ผู้บังคับบัญชา ได้รับผิดชอบงานมากขึ้น แต่ก็ต้องระวัง รอบคอบให้มากๆ โดยเฉพาะในเรื่องเอกสาร การเจรจา ติดต่อ เพราะถ้าบกพร่อง ผิดพลาด โดยเฉพาะเรื่องการเงิน อาจทำให้เสียเครดิต ผู้ใหญ่ไม่ไว้วางใจ ที่จะส่งผลต่อหน้าที่การงานในอนาคตได้

ความรัก ยังมีโอกาสพบรัก เจอคนถูกใจ จากงานเลี้ยง สังสรรค์ เข้าสมาคม แต่สัปดาห์นี้ เผื่อใจไว้บ้างนะคะ เพราะอาจแค่แวะเวียนมา เพื่อหวังผลประโยชน์ และเมื่อได้แล้ว ก็จากไป แต่สำหรับคนมีคู่รัก คู่ครอง อาจได้รับข่าวดี ข่าวมงคลที่จะมาเสริมสร้างให้ชีวิตครอบครัว มั่นคง แข็งแรงขึ้น

สุขภาพ ระวังโรคกระเพาะ , อาหารเป็นพิษจนปวดท้อง ท้องเสีย, ลำไส้อักเสบ ที่อาจเกิดขึ้นกะทันหัน

โชคลาภ การลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไรระยะสั้น อยู่ในเกณฑ์ดี มีโอกาสได้กำไร แต่ให้ระวังการหาลาภผลในทางไม่สุจริต อาจทำให้ โชคลาภที่มี...หลุดลอยหายไปได้เช่นกัน

คำแนะนำ ชาวราศีมกร ที่เชื่องช้า ก้าวไปทีละขั้นตอน ควรใช้ความรวดเร็ว เด็ดขาด ให้มากขึ้น แต่ อย่างมี "สติ" กิจกรรมที่ทำนั้นถึงจะได้ผลอย่างที่คาดหวัง แต่ระวังอย่าใจร้อนจนบุ่มบ่าม ทำสิ่งที่ "ผิด" หรือ ลัดขั้นตอน เพราะอาจทำให้ถูกฟ้องร้อง เป็นคดีความ เสื่อมเสียชื่อเสียงได้

ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ พยากรณ์ ทำนายเหตุการณ์ความเป็นไปของคุณในแต่ละวัน ...พิมพ์ HO4 ส่ง 4888093