ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมกร

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมกร

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมกร
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

คำพยากรณ์รายสัปดาห์ 12 -18 สิงหาคม พ.ศ.2556

สวัสดีค่ะ ชาวราศีมกร

การเงิน รายได้-รายจ่าย ปกติ แต่มีโอกาสได้ลาภโดยเสน่หาจากคนรัก หรือ ญาติพี่น้องที่อยู่ต่างประเทศ ..รายจ่ายเดือนนี้ ควรสำรองไว้กับเรื่องเบ็ดเตล็ด เรื่องเสียหายเล็กๆ น้อยๆ แต่ก็จำเป็นต้องจ่าย

การงาน ธุรกิจ ธุรกรรม ที่ติดต่อต่างประเทศ มีโอกาสประสบผลสำเร็จ...จะลงทุน หาหุ้นส่วน เพื่อขยับขยายงาน หรือ จะหาลูกค้าใหม่ ก็จะได้พบเจอผู้มีฐานะการเงินดี ที่จะช่วยสนับสนุนให้กิจการก้าวหน้าได้ แต่ให้ระวังคำพูด เอกสาร ที่ควรให้ชัดเจน รับปากคำไหนคำนั้น และรีบรวบรัด เพราะอาจเจอเรื่องพลิกล็อคได้ง่ายๆ ..มนุษย์เงินเดือน เช่นกัน มีเกณฑ์เจอ "นายดี" แต่ก็อาจหูเบา อ่อนไหว เป็นสนลู่ลม ใครพูดทางไหน ก็เอนไปทางนั้น ..เข้าหาให้มาก ๆ ค่ะ ปลอดภัยที่สุด

ความรัก เริ่มต้นของโอกาสที่จะได้พบรัก เจอคนถูกใจ ที่อาจพัฒนาความสัมพันธ์จนครองคู่กันได้ที่..ตรงสเป๊ค!! ...ซื่อสัตย์สุจริต ,มีเกียรติ ฐานะดี เป็นคนฉลาด เข้าสังคมเก่ง มีมารยาทดี ...แต่เป็นคนหวั่นไหวง่าย จิตใจไม่มั่นคง ที่อาจทำให้ชาวราศีมกรหงุดหงิดได้

ครอบครัว ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ควร..... บริวาร คนรับใช้ อาจก่อเรื่องทำให้คุณเดือดร้อน เจ็บตัว โดยเฉพาะคนต่างชาติ ที่เป็นเพศหญิง อายุน้อยกว่า ควรหลีกเลี่ยงค่ะ

สุขภาพ ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ควรระวังอุบัติเหตุจากรถ, ของมีคม หรือ ของร้อนๆ จากไฟ หรือ น้ำร้อนลวก หรือ อันตรายจากเครื่องจักรกล , ตกจากที่สูง , สัตว์มีพิษ

โชคลาภ มีเกณฑ์ได้โชคลาภจากมรดก ..หรือ จากสิ่งที่เสียไป ...การลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไรระยะสั้น พลิกผันไม่แน่นอน ควรหลีกเลี่ยง

คำแนะนำ ชาวราศีมกร ที่เชื่องช้า ก้าวไปทีละขั้นตอน ควรใช้ความรวดเร็ว เด็ดขาด ให้มากขึ้น แต่ อย่างมี "สติ" กิจกรรมที่ทำนั้นถึงจะได้ผลอย่างที่คาดหวัง แต่ระวังอย่าใจร้อนจนบุ่มบ่าม ทำสิ่งที่ "ผิด" หรือ ลัดขั้นตอน เพราะอาจทำให้ถูกฟ้องร้อง เป็นคดีความ เสื่อมเสียชื่อเสียงได้

ดูดวงรายสัปดาห์โดยอ.นนท์รภัส.ผู้พยากรณ์ดวงชะตารายสัปดาห์..... วิเคราะห์เจาะลึกแต่ละบุคคลด้วยโหราศาสตร์และศาสตร์พยากรณ์ไพ่ทาโรต์เทพ ศาสตร์แห่งภารตะและคัมภีร์พยากรณ์จากนอสตราดามูส โทร. 1900 888 031 ต่อ 1091 จันทร์-ศุกร์ 13:00-16:00 น. และ 20:00 - 23:00 น.

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook