ดวงรายสัปดาห์ ราศีมิถุน

ดวงรายสัปดาห์ ราศีมิถุน
S! Horoscope

สนับสนุนเนื้อหา

ดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 8 - 14 ตุลาคม พ.ศ.2555

สวัสดีค่ะ ชาวราศีมิถุน


การเงิน รายรับอยู่ในเกณฑ์ดี มีโอกาสได้ผลประโยชน์จากการพบปะสังสรรค์ญาติสนิทมิตรสหาย แต่ก็มีค่าใช้จ่ายที่คุณต้องจ่ายไปก่อน..ถึงจะได้มา.. วางแผนการเงินไว้ด้วยนะคะ เพราะอาจทำให้การเงินของคุณสะดุด หมุนไม่ทัน

การงาน เตรียมความพร้อมกับการเจรจาต่อรอง ติดต่อ ทำสัญญา ที่มีโอกาสเจออุปสรรค ไม่ได้ผลอย่างที่คาดหวัง ... มีโอกาควรสร้างเสริมความสัมพันธ์กับลูกน้อง บริวารให้มากขึ้น เพราะ มีเกณฑ์ลาออกกะทันหันหรือ ก่อเรื่อง ทำให้คุณเดือดร้อน มีปัญหา ได้...มนุษย์เงินเดือน ยังมีเกณฑ์โยกย้าย จะหางานใหม่ ก็มีโอกาสได้สูง

ความรัก มีเกณฑ์พบรักจากการเดินทาง สังสรรค์กับญาติสนิทมิตรสหาย แต่สำหรับคนมีคู่รัก คู่ครอง อยู่แล้ว ระวังคำพูดที่จะเป็นการให้สัญญาลม ๆ แล้งๆ เพราะมีโอกาสจะมาผูกมัดตัวคุณจนดิ้นไม่หลุด !!

ครอบครัว เพื่อสร้างบรรยากาศในครอบครัวให้อบอุ่น มั่นคง ระยะนี้ควรหาเวลาอยู่กับบุตร-ธิดา ให้มากขึ้น ...และยังมีเกณฑ์ต้องระวังทรัพย์สินสูญหาย บริวาร คนรับใช้ ก่อเรื่อง สร้างปัญหาให้คุณเดือดร้อน

โชคลาภ การลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไร มีเกณฑ์พลิกผัน โดยเฉพาะข้อมูลที่คุณได้มาง่าย ๆ อย่าเชื่อถือมากนัก เพราะมีโอกาสทำให้คุณขาดทุนสูงมาก
สุขภาพ ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ต้องระวังอุบัติเหตุจากการเดินทาง หรือ ไม่สบายกะทันหันจากการกินของหมักดอง จน อาหารเป็นพิษ ท้องเสีย ท้องร่วง

คำแนะนำ ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ต้องระวัง "ผู้ใหญ่ให้โทษ" แต่โดยคุณลักษณะของชาวราศีมิถุนที่มี "วาจาเป็นเอก" ก็สามารถพลิกวิกฤตเป็นโอกาส ทำให้ได้รับประโยชน์จากสิ่งเลวร้ายที่ผ่านเข้ามา ...ขอเพียงมี "สติ" เท่านั้น!!!

ดวงรายสัปดาห์ โดย อ. นนท์รภัส 1900 888 031 ต่อ 1024