ดวงรายสัปดาห์ ราศีมกร

ดวงรายสัปดาห์ ราศีมกร

ดวงรายสัปดาห์ ราศีมกร
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 7 - 13 พฤษภาคม 2555

สวัสดีค่ะ ชาวราศีมกร

การเงิน อย่าเพิ่งมั่นใจกับตัวเลขรายได้ที่คาดว่าจะได้รับจนใช้เงินไปก่อนล่วงหน้า เพราะมีเกณฑ์ว่าอาจจะถูกดึงเรื่อง ผัดผ่อน จนอาจทำให้การเงินของคุณติดขัด มีปัญหาตอนปลายเดือนได้

การงาน จะได้รับ "ข่าว" ข่าวดีทั้งนั้น จะได้ย้าย ได้เลื่อนขั้น เลื่อนตำแหน่ง มีคนเสนองานดีๆ มาให้ ขอร่วมลงทุน ฯลฯ ....แต่อย่าเพิ่งใจเร็ว หลงเชื่อ ด่วนตัดสินใจนะคะ รอคอยจนถึงเดือนหน้า ชาวราศีมกรถึงจะรู้ว่าตัวเองจะได้เดินไปทางไหน

ความรัก เป็นระยะที่ชาวราศีมกรต้องมี "สติ" จิตใจเข้มแข็ง อย่าปล่อยอารมณ์ให้เพริดไปกับสิ่งมอมเมา ภาพมายาสวยงามที่มาล่อหลอกให้คุณหลงใหล เพราะนั่นคือไม่จริงใจ ที่จะทำให้คุณเจ็บปวดได้ สำหรับคนโสด ยังมีโอกาสพบคนถูกใจที่บ้านอยู่ใกล้กัน ทำงานตึกเดียวกัน มองๆ บ้างนะคะ เดี๋ยวเวลาทองก็ผ่านไป คุณก็จะ "แห้ว" ตามเดิม!!!!

ครอบครัว บุตร-ธิดา นำสิ่งที่น่ายินดี ชื่นใจมาให้..... เป็นระยะเวลาที่เหมาะจะย้ายบ้าน หรือ ซื้อที่ดิน ปลูกบ้านใหม่ คุณจะทำได้อย่างราบรื่น ได้รับความร่วมมือจากสมาชิกในครอบครัว ไม่มีปัญหา หรือ อุปสรรคใดๆ

โชคลาภ ระวังอย่า "หลงผิด" แสวงหาลาภผลในทางไม่สุจริต เพราะจะทำให้คุณมีปัญหาเดือดร้อนได้ วันที่ไม่ดี คือ 9 และ 10

คำแนะนำ ปี พ.ศ. ๒๕๕๕ โดยภาพรวม เป็นปีที่ต้องใช้สติในการดำเนินชีวิตทุกขณะจิต การงานจะมีอุปสรรค ปัญหา ทำให้ ผู้ใหญ่ ผู้บังคับบัญชาไม่พอใจ....... จะมีสิ่งมาล่อลวง เย้ายวนคุณให้ประพฤติผิดศีลธรรม ซึ่งจะทำให้คุณเสียชื่อ เสียความเชื่อถือ จึง ขอให้รอบคอบ ระมัดระวังคำพูด ความประพฤติ .....ปัญหาที่น่าจะร้ายแรงก็จะทุเลาลงไปสำหรับชาวราศีมกรที่แข็งแกร่งและอดทน!!

 

ดวงรายสัปดาห์ โดย อ. นนท์รภัส 1900 888 031 ต่อ 1024

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook