ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีสิงห์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีสิงห์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีสิงห์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีสิงห์ ราศีธาตุไฟ ที่มีดาวอาทิตย์ ดาวธาตุไฟเช่นกันเป็นเจ้าราศี ที่บอกถึงความสนุกสนาน ร่าเริง มีชีวิตชีวา ชีวิตคือการต่อสู้ ถึงจะสู้อย่างเคร่งเครียดเอาจริงเอาจัง แต่ชาวราศีสิงห์ก็สนุกที่จะสู้ด้วย

การเงิน หากจะรายได้เพิ่มเติมก็อยู่ในเกณฑ์ดี รวมถึงอาจได้ลาภผลจากการเสี่ยงโชค เก็งกำไร แต่หากจะต้องเซ็นสัญญา ลงนามในเอกสารสำคัญใด ๆ ก็ควรตรวจสอบให้ละเอียด เพราะอาจมีนัยยะที่จะทำให้เสียรู้ เสียเปรียบ หรือถูกคดโกงจนหมดตัวได้ ซึ่งวันที่ 16-18 ควรระวังให้มากเป็นพิเศษ

การงาน อาจได้รับโอกาสดี ๆ ที่จะได้เริ่มงานใหม่ หรือขอโยกย้าย เปลี่ยนแปลงที่ทำงาน หรือถ้ากำลังมีคดีความ ฟ้องร้องกันอยู่ วันที่ 16-18 การขอไกล่เกลี่ย ประนีประนอม ยอมความ ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะจบเรื่องที่ยืดเยื้อกันอยู่ได้ รวมถึงการขอชดใช้ค่าสินไหมทดแทน ก็จะได้ผลอย่างน่าพึงใจ แต่ก็อย่าประมาท ก่อนจะตกลง เซ็นสัญญา ลงนามในเอกสารสำคัญ ก็ควรตรวจสอบให้ละเอียด เพราะอาจมีนัยยะแอบแฝงที่จะทำให้เสียรู้ เสียเปรียบได้

ความรัก หากหาเงิน ใช้เงินร่วมกัน ก็เป็นระยะที่ควรใส่ใจ การใช้จ่ายของคู่ครองให้มากเป็นพิเศษ เพราะอาจถูกล่อลวงจากผู้ที่ติดต่อ สัมพันธ์ด้วย หรือจากพวกอลัชชี มารศาสนา ที่จะทำให้สูญเสียเงินจำนวนมหาศาล ซึ่งสัปดาห์นี้วันที่ 15-17 ควรระวังให้มากเป็นพิเศษ        

สุขภาพ ยังอยู่ในระยะที่ยังระวังอารมณ์ “คิดมาก” จนคิดไม่ตก จนเกิดความเครียด เพราะอาจทำให้เจ็บปวด ไม่สบายได้

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 15 มิถุนายน ดาวอาทิตย์ ขุมพลังแห่งจักรวาล และที่เป็นดาวประจำตัวของชาวราศีสิงห์ จะโคจรมาสถิต ณ เขตราศีพฤษภ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า ควรใส่ใจ ให้ความสำคัญกับเรื่อง “งาน” ให้มากเป็นพิเศษ โอกาสใด ๆ ที่ลอยเข้ามา ก็ควรรีบคว้า รีบฉวยเอาไว้ เพราะอาจทำให้ชีวิตเปลี่ยนแปลงไปในทางเจริญรุ่งเรืองอย่างมั่นคง มั่งคั่ง

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook