ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฎ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฎ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฎ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกรกฎ ราศีต้นธาตุน้ำ ผู้ดำเนินชีวิตไปตามเสียงเรียกร้องของหัวใจ ซึ่งขึ้นกับความรู้สึก ไม่อ้างอิง หรือยึดถือ ตำรา หรือทฤษฎีใดๆ โลกจะหมุนซ้าย หรือขวาก็ไม่สน แต่ถ้าความรู้สึกบอกว่าถูกต้องก็จะทำ แต่ถ้าไม่ใช่ก็จะปฏิเสธ หรือต่อต้านโดยทันที

การเงิน หากจะหารายได้เพิ่มเติมก็อยู่ในเกณฑ์ดี แต่วันที่ 3-4 ถ้าจะมีนัดสำคัญในเรื่องเงิน ๆ ทอง ๆ ก็อย่าประมาท เพราะอาจเจอเหตุ/ภัย ที่ทำให้ล่าช้า ผิดนัดเอง หรือถูกคู่สัญญาเลื่อนนัดออกไปอย่างไม่มีกำหนด หรืออยากจะเสี่ยงโชค เก็งกำไร ก็ควรตรวจสอบข้อมูลให้ดี ๆ โดยเฉพาะวันที่ 7-9 เพราะอยู่ในเกณฑ์เสี่ยงที่จะสูญเสียมากกว่า

การงาน การติดต่อ สื่อสาร ที่รวดเร็ว รวบรัด ฉับไว และแสดงความใส่ใจ ให้ความสำคัญกับหุ้นส่วน คู่ค้า คู่สัญญาให้มากขึ้น ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้งาน ภารกิจที่คาดหวัง สำเร็จได้อย่างที่ต้องการ แต่ถ้าจะรับปาก เซ็นสัญญา ลงนามใด ๆ ก็ควรไตร่ตรองให้รอบคอบ เพราะอยู่ในระยะที่อาจทำให้เจอเหตุ/ภัย ที่ตนเองจะทำให้ผิดสัญญา งานผิดพลาด ที่จะทำให้เสียชื่อ เสียเครดิตได้

ความรัก ให้ความสำคัญ ให้เวลากับคนรัก คู่ครอง ให้มากพอ ๆ กับงาน ภารกิจที่ทำอยู่ รวมถึงไม่แสดงความคาดหวังทั้งด้วยคำพูด/เขียน หรือการกระทำใด ๆ เพื่อให้เขา/เธอ เป็นไปอย่างที่ตัวเองต้องการ ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้สัมพันธ์รักมีปัญหาไม่มากนัก สำหรับคนโสดที่ยังมีอดีตรักฝังใจ การใช้สื่อออนไลน์ เผยแพร่ตัวตนให้มากขึ้น ก็อาจเป็นโอกาสให้ลมหวนทวนรักคืนกลับมาให้อีกครั้ง

สุขภาพ พักผ่อนให้มากขึ้น ระวังการใช้สายตามากเกินไป ทำงานมากเกินไป อาจทำให้เจ็บป่วย ไม่สบายได้

คำแนะนำ จนถึง เดือนตุลาคม ปีนี้ ราหู (ที่ไม่ใช่ดาว) ได้โคจรย้อนจักรมาสถิต ณ เขตราศีเมษ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า อาจเจอการเปลี่ยนแปลง.. งานใหม่ การเริ่มต้นครั้งใหม่ โอกาสดี ๆ ที่จะมีเข้ามาอย่างไม่คาดฝัน แต่ก็ควรระวัง เพราะมีเกณฑ์สูงว่าจะเป็น ทุกขลาภ  ที่จะมาพร้อมกับปัญหา ความยุ่งยากที่ซุกซ่อนไว้อยู่เบื้องหลัง!

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook