ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกุมภ์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกุมภ์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกุมภ์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกุมภ์ นักอุดมคติ ผู้กระตือรือร้น สนใจในวิทยาการหลากหลาย สิ่งใหม่ๆ ที่เกิดขึ้น มีความสามารถที่จะนำสิ่งที่เป็น..นามธรรม มาคิด มาปฏิบัติ จนเป็นรูปธรรมอย่างมีระบบ และชัดเจน

การเงิน จะหารายได้เพิ่มเติม ก็ยังอยู่ในเกณฑ์ดีอย่างต่อเนื่อง แต่วันที่ 6-7 อย่าประมาท กับการติดต่อ สัมพันธ์ใด ๆ โดยเฉพาะกับสตรี เพราะอาจทำให้เสียรู้ เสียเปรียบ หรือเสียโอกาสดี ๆ ไปอย่างน่าเสียดาย

การงาน เป็นระยะงานทับตัว ทั้งงานประจำที่ทำอยู่แล้ว ยังมีเกณฑ์ที่จะมีงานใหม่ ภารกิจใหม่ ๆ เข้ามาให้รับผิดชอบอย่างต่อเนื่อง หากกำลังว่างงาน ก็อยู่ในเกณฑ์ดีที่จะได้งานแล้ว แต่ควรระวังการติดต่อ สื่อสารให้มากขึ้น รวมทั้งจะลงนามในเอกสารสำคัญใด ๆ ก็ตาม ก็ควรตรวจสอบให้ละเอียด เพราะมีโอกาสจะพลาด เผลอ ได้อย่างง่าย ๆ

ความรัก เป็น “ผู้นำ” ที่ไม่บ้าอำนาจ ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้สัมพันธ์รักราบรื่น ที่จะทำให้คนรัก คู่ครอง พร้อมที่จะเชื่อฟัง และทำตาม! แต่ควรระวังความ “เจ้าเสน่ห์” ที่มากล้นในระยะนี้  ที่จะดึงดูดเพศตรงข้ามมากมายเข้ามาติดพัน ก็อาจทำให้เขา/เธอ หึงหวง หวาดระแวง จนทะเลาะวิวาทกันได้ แต่สำหรับคนโสด ก็จะเป็นโอกาสให้ได้รัก ได้เลือกคนที่คิดว่า “ใช่” ที่สามารถจะสานรัก พัฒนาสัมพันธ์จนได้ครองคู่

สุขภาพ อยู่ในเกณฑ์ดี แต่วันที่ 10-12 หากจะเดินทาง ก็ควรระวังคนแปลกหน้าที่เข้ามาติดต่อ สัมพันธ์ด้วย ...อันตราย!

คำแนะนำ จากวันที่ 17 มกราคม ปีนี้ ไปอีก 2.5 ปี ดาวเสาร์ เจ้าแห่งชะตากรรม และที่เป็นดาวประจำตัว ได้เข้ามาสถิต ณ ราศีกำเนิดของชาวราศีกุมภ์แล้ว ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า เป็นระยะที่จะได้รับพลังบวกจากราศีกุมภ์ ที่จะส่งเสริมให้มีความมั่นใจในตนเองมากขึ้น ขอเพียงแค่มีความรับผิดชอบ ซื่อตรงกับงาน ภารกิจที่กระทำ ก็จะทำให้เจริญก้าวหน้าอย่างมั่นคง และยั่งยืน

และจนถึงเดือนเมษายน ปี พ.ศ. 2566 ดาวพฤหัสบดี ที่เป็นดาวนำโชคของชาวราศีกุมภ์จะโคจรมาสถิต ณ เขตราศีมีน ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า การเป็นผู้สอน ผู้ให้ความรู้อย่างมีคุณธรรมนำหน้า ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะได้รับลาภ ผลประโยชน์คืนมาอย่างเหลือจะคณานับ

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook