6 ราศีดวงรุ่ง หลังดาวเสาร์ย้ายครั้งใหญ่ และราศีไหนต้องระวัง โดย หมวยไพ่ทอง

6 ราศีดวงรุ่ง หลังดาวเสาร์ย้ายครั้งใหญ่ และราศีไหนต้องระวัง โดย หมวยไพ่ทอง

6 ราศีดวงรุ่ง หลังดาวเสาร์ย้ายครั้งใหญ่ และราศีไหนต้องระวัง โดย หมวยไพ่ทอง
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ดาวเสาร์ย้าย วันที่ 1 มี.ค.  2566 เวลา 7.39 น. ย้ายเข้าราศีกุมภ์ การย้ายเรือนในครั้งนี้ ส่งผลกับทุกๆ ราศี เพราะดาวเสาร์เป็นดวงดาวสำคัญ ซึ่งจะส่งผลเป็นระยะเวลานานถึง 2 ปีเลยทีเดียว ดังนั้น 12 ราศี ราศีไหนจะรุ่ง หรือราศีไหนต้องระวัง มาดูกันได้เลยค่ะ

ราศีดวงรุ่ง ดาวเสาร์ซัพพอร์ต

 1. ราศีมังกร
 2. ราศีเมษ
 3. ราศีพฤษภ
 4. ราศีตุลย์
 5. ราศีพิจิก
 6. ราศีธนู

ราศีที่ต้องระวัง

 1. ราศีกุมภ์
 2. ราศีสิงห์
 3. ราศีกรกฏ
 4. ราศีเมถุน
 5. ราศีกันย์
 6. ราศีมีน

ปล. ใช้เกณฑ์ลัคนาเป็นหลัก หากไม่ทราบเวลาเกิด ให้ใช้เป็นราศีได้ค่ะ

ปล2. หลักการการวิเคราะห์ ใช้ตำแหน่งดวงดาวที่สถิตอยู่ในเรือนนั้นๆ จึงไม่ได้ทำนายเพียงการย้ายเข้า ออก หรือเล็งดวงชะตาเท่านั้น

12 ราศี หลังดาวเสาร์ย้ายครั้งใหญ่

ราศีเมษ (14 เมษายน - 14 พฤษภาคม)

จะมีโอกาสใหญ่เข้ามา มีโชคจากโอกาสเหล่านี้ คุณจะมีโปรเจ็คสำคัญให้ได้ท้าทายความสามารถ เหนื่อยหน่อย แต่ถ้าสำเร็จก็คุ้มค่ามากๆ 

ราศีพฤษภ (15 พฤษภาคม - 14 มิถุนายน)

มีโอกาสจะได้เติบโต บางคนได้โยกย้าย ได้งานใหม่ ได้โปรเจ็คใหม่ต้องขยัน อดทน และก้าวให้ไว จะมีโอกาสสำเร็จสูง จะได้เดินทางบ่อยขึ้น เพราะงาน

ราศีเมถุน (15 มิถุนายน - 16 กรกฎาคม)

อิทธิพลจากดาวเสาร์ ทำให้คุณจะอยู่ไม่ค่อยติดที่ เดินทางบ่อย อาจมีความเครียดบ้าง แต่จะผ่านไปได้จะมีข่าวดีเรื่องสุขภาพ ที่เป็นอยู่จะหาย

ราศีกรกฎ (17 กรกฎาคม - 16 สิงหาคม)

แม้ดาวเสาร์จะย้ายออก ทำให้ระดับความเครียดและอุปสรรคลดลง แต่การโยกย้ายครั้งนี้ก็ยังอยู่ในจุดมรณะของดวงชะตา จึงต้องระวังไม่น้อย นั่นคือความรักเป็นอะไรที่ละเอียดอ่อน อาจจะไม่ค่อยมีเวลาให้นักเพราะมีเรื่องโฟกัส ต้องประคับประคองให้ดีในช่วงนี้ ระวังเรื่องสุขภาพให้มาก เรื่องปวดเมื่อย กระดูก

ราศีสิงห์ (17 สิงหาคม - 16 กันยายน)

ต้องใส่ใจเรื่องความรักเป็นพิเศษ ช่วงนี้อาจจะมีสิ่งต่างๆมากระทบ ทำให้ความรักไม่ง่าย เรื่องงาน บริวาร หุ้นส่วนก็มีโอกาสจะมีปัญหาได้ อย่าไว้ใจเกินไป อาจผิดหวัง

ราศีกันย์ (17 กันยายน - 17 ตุลาคม)

ช่วงนี้หากได้เริ่มทำอะไรใหม่ๆ ธุรกิจ การงาน มีโอกาสไม่ราบรื่น เกิดความเครียดได้ คนที่รอเรื่องบุตร อาจต้องรอไปก่อน คนโสดก็ยังต้องเหงาเหมือนเดิม

ราศีตุลย์ (18 ตุลาคม - 16 พฤศจิกายน)

ชาวตุลย์มีโอกาสได้ทรัพย์ชิ้นใหม่ ชิ้นใหญ่กว่าเดิม บางคนได้ลูกที่สมเป็นอภิชาตบุตร ครอบครัวสมบูรณ์แบบขึ้น คนที่ดูๆ ใจกัน อาจมีข่าวดีได้แต่งงาน

ราศีพิจิก (17 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม)

เพื่อนฝูง บริวาร จะเข้ามาช่วยเหลือ คนที่คิดไม่ถึงก็จะเข้ามาหา มีโอกาสวางแผน ซื้อทรัพย์สิน เพราะคอนเน็กชั่น หรือขายออกให้คนใกล้ตัว บริวารไว้ใจได้

ราศีธนู (16 ธันวาคม - 14 มกราคม)

เรื่องเงินจะได้มาเพราะเพื่อนฝูง บริวาร แต่ก็มีโอกาสจ่ายออกเป็นก้อนใหญ่เช่นกัน ถ้าวางแผนดีมีที่ปรึกษาเก่ง ก็จะรวยได้ง่ายๆ แต่ต้องวางแผนให้ดีนะคะ

ราศีมังกร (15 มกราคม - 12 กุมภาพันธ์)

เรื่องการเงินที่ติดๆ ขัดๆ เรื่อยมา จะมีทางออก และได้เงินที่คาดหวังสมใจ แต่ยังไงก็ควรระวังเรื่องการจ่ายเงิน ควรแพลนให้ดี เพราะจ่ายที จะเป็นเงินก้อนใหญ่

ราศีกุมภ์ (13 กุมภาพันธ์ - 14 มีนาคม)

อาจจะมีอุปสรรคเข้ามา มีเรื่องให้เครียด ปัญหาเดิมๆจะกลับเข้ามา ต้องอดทนและฟันฝ่าให้มากที่สุด คุณต้องพิสูจน์ตัวเองให้ได้ หนักหน่อยแต่ผ่านได้แน่นอนค่ะ 

ราศีมีน (15 มีนาคม - 13 เมษายน)

ความสำเร็จจะได้มาหรือไม่ ขึ้นอยู่กับการกระทำ ทำมากได้มาก ทำน้อยได้ ไม่ทำเลยย่อมไม่ได้ สายมูก็ช่วยไม่ได้ ถึงเวลาต้องลุกขึ้นมากทำ ตั้งเป้า อดทน และมุ่งมั่นนะคะ

 

ติดตามคุณหมวย ในช่องทางอื่นๆ ได้ที่ 

 1. Facebook : Mouaygoldcard
 2. IG : Mouaygoldcard
 3. Line : @mouaygoldcard
 4. YouTube : Mouaygoldcard Channel

 

 

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook