ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมถุน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมถุน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมถุน
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีเมถุน ราศีธาตุลม ที่มีดาวพุธ ดาวแห่งความคิด สติปัญญา เป็นเจ้าเรือน บอกถึงการเป็นผู้ชอบเรียนและสนุกที่จะรู้ บอกถึง พรสวรรค์ที่ไม่มีใครเทียบเทียมในการเจรจา หาเรื่องทั้งที่มีสาระและไร้สาระมาพูดคุยได้กับทุกคน ทุกเวลา และทุกสถานที่

การเงิน วันที่ 26-28 อยู่ในระยะ “อับโชค” ที่ควรพิจารณาให้รอบคอบ หากจะติดต่อ สัมพันธ์ จะนัดหมายกับผู้ใดในเรื่องเงิน ๆ ทอง ๆ ก็มีเกณฑ์สูงว่าจะทำให้ผิดหวังมากกว่า

การงาน โอกาสในวิกฤต ที่อาจได้รับจากผู้ใหญ่ ผู้มีอำนาจสูงกว่าเป็นของขวัญส่งท้ายสิ้นปี 2565 ที่จะได้รับความร่วมมือ ความช่วยเหลือจากท่าน ๆ ที่หากงานมีปัญหา ชีวิตยุ่งยาก ก็จะผ่านพ้นไปได้อย่างดี สำหรับคนว่างงาน หากสมัครงานไว้แล้ว ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะได้ถูกเรียกตัวไปสัมภาษณ์ ได้งาน ส่งท้ายสิ้นปี!

ความรัก โอกาสที่จะรัก โอกาสที่ถูกรัก ได้เลือกคนรักที่ถูกใจ อาจเกิดขึ้นในระยะนี้ โดยเฉพาะจากงาน ภารกิจที่ทำร่วมกัน ก็อาจทำให้ได้เจอ “เนื้อคู่” สำหรับคนมีคนรัก คู่ครองอยู่แล้ว ของขวัญ ลาภโดยเสน่หาจาก เขา/เธอ ที่อาจไม่ชอบใจนัก แต่ก็ไม่ควรแสดงออก เพราะอาจทำให้รักมีรอยร้าวได้

สุขภาพ อยู่ในเกณฑ์ดี แต่วันที่ 28-29 หากจะเดินทางไกล ก็อย่าประมาท คนแปลกหน้าที่เข้ามาทักทาย อาจเป็น..อันตราย!

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 28 ธันวาคม ดาวพุธ ดาวประจำตัวของชาวราศีเมถุน ที่เป็นสัญลักษณ์แห่งความคิด สติปัญญาที่เฉลียวฉลาด แหลมคมทั้งการพูด การเขียน จะโคจรมาสถิต ณ เขตราศีธนู ที่จะมีดาวศุกร์ และดาวอาทิตย์ ตามมาร่วมสถิตด้วย ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า เป็นระยะโดดเด่นดังในวงการ ที่จะทำให้มีคนอยากมารายล้อมใกล้ชิด ถ้าหากยังไม่คู่ ก็อยู่ในเกณฑ์ดีที่จะได้เลือกจนพอใจ

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook