ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมถุน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมถุน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมถุน
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีเมถุน ราศีธาตุลม ที่มีดาวพุธ ดาวแห่งความคิด สติปัญญา เป็นเจ้าเรือน บอกถึงการเป็นผู้ชอบเรียนและสนุกที่จะรู้ บอกถึง พรสวรรค์ที่ไม่มีใครเทียบเทียมในการเจรจา หาเรื่องทั้งที่มีสาระและไร้สาระมาพูดคุยได้กับทุกคน ทุกเวลา และทุกสถานที่

การเงิน หากจะหารายได้เพิ่มเติม ก็อยู่ในระยะไม่แน่นอน แต่ควรระวังรายจ่ายที่มีเกณฑ์สูงมาก ทั้งจากเสี่ยงโชค เก็งกำไร หรือจากการติดต่อ สัมพันธ์ใด ๆ ก็มีโอกาสจะเสียรู้ เสียเปรียบมากกว่า

การงาน หากถูกมิตรสหายชักชวนให้ร่วมหุ้น ลงทุนทำธุรกิจ งานใหม่ การเริ่มต้นครั้งใหม่ ก็ควรพิจารณาให้รอบคอบ เพราะนอกจากจะมีเกณฑ์จะถูกโกงแล้ว ยังจะเป็นเหตุทำให้ทะเลาะวิวาท ถูกฟ้องร้อง มีคดีความอีกด้วย มนุษย์เงินเดือน หาก “ร้อนที่” จนอยากเปลี่ยนงาน ก็ควรคิดให้ดี ๆ คิดให้นาน ๆ เพราะอาจเจอ..ที่ดีไม่ได้ ที่ได้ไม่ดี!

ความรัก เสน่ห์ที่ล้นเหลือจากเพศตรงข้ามที่พบเจอในระยะนี้ ก็อาจทำให้ตกหลุมรักได้อย่างง่ายดาย แต่หากต้องเข้าร่วมแข่งขัน แย่งความสนใจจากเขา/เธอ ถึงจะทุ่มเทให้ทั้งหมดที่มี ก็ควรพิจารณาให้รอบคอบว่าจะคุ้มหรือไม่ เพราะยังอยู่ในระยะที่จะเจออารมณ์..รักง่าย หน่ายเร็ว จากเขา/เธอ คนนั้นมากกว่า

สุขภาพ อยู่ในเกณฑ์ดี แต่ควรระวังอย่าประมาท ที่ควรระวังตัว ป้องกันตลอดเวลาจากโรคภัยที่นำเข้ามาจากต่างประเทศ ที่อาจทำให้เจ็บป่วย ไม่สบายกะทันหันได้

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 28 ธันวาคม ดาวพุธ ดาวประจำตัวของชาวราศีเมถุน ที่เป็นสัญลักษณ์แห่งความคิด สติปัญญาที่เฉลียวฉลาด แหลมคมทั้งการพูด การเขียน จะโคจรมาสถิต ณ เขตราศีธนู ที่จะมีดาวศุกร์ และดาวอาทิตย์ ตามมาร่วมสถิตด้วย ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า เป็นระยะโดดเด่นดังในวงการ ที่จะทำให้มีคนอยากมารายล้อมใกล้ชิด ถ้าหากยังไม่คู่ ก็อยู่ในเกณฑ์ดีที่จะได้เลือกจนพอใจ

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook