ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีสิงห์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีสิงห์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีสิงห์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีสิงห์ ราศีธาตุไฟ ที่มีดาวอาทิตย์ ดาวธาตุไฟเช่นกันเป็นเจ้าราศี ที่บอกถึงความสนุกสนาน ร่าเริง มีชีวิตชีวา ชีวิตคือการต่อสู้ ถึงจะสู้อย่างเคร่งเครียดเอาจริงเอาจัง แต่ชาวราศีสิงห์ก็สนุกที่จะสู้ด้วย

การเงิน ตนเป็นที่พึ่งแห่งตน ที่จากสมอง และสองมือของตนเองเท่านั้น ที่จะทำให้มีรายได้มากขึ้น รวมถึงอาจทำให้ได้โชคมีลาภ จากการเสี่ยงโชค เก็งกำไรอีกด้วย แต่วันที่ 20-22 หากจะเดินทาง ก็ควรระวังเหตุ/ภัย ที่จะทำให้เจ็บป่วย ไม่สบาย จนไม่ได้ไป!

การงาน ลงทุน เสนอแผนงานทำโครงการใหม่ ๆ จะอยู่ในเกณฑ์ดี ที่จะเป็นจุดเริ่มต้นของความสำเร็จระยะยาว คนว่างงาน หากหางาน ก็จะมีโอกาสมากขึ้น แต่วันที่ 19-20 ควรหลีกเลี่ยงที่จะติดตาม ทวงถามงาน/เงินที่คั่งค้างจากผู้ใด เพราะนอกจากจะไม่ได้แล้ว ยังมีโอกาสก่อศัตรูอีกด้วย

ความรัก ควรอดทน อดกลั้น ที่จะแสดงอารมณ์รัก ลำเอียง เข้าข้างบุตร-ธิดาอย่างไม่ลืมหูลืมตา เพราะอาจทำให้ขัดแย้งกับคู่ครองได้ สำหรับคนโสด จากมิตรสหายเป็นสื่อ หรือจากการเดินทางท่องเที่ยว ก็อาจทำให้พบรัก เจอคนถูกใจ แต่ก่อนจะตกลงปลงใจ ก็ควรตรวจสอบให้ดี ๆ เพราะมีเกณฑ์ที่จะเขา/เธอ คนนั้น จะมีคู่อยู่ก่อนแล้ว..รักซ้อน ซ่อนรัก

สุขภาพ ใส่ใจ ดูแลตัวเองให้มากยิ่งขึ้น หลีกเลี่ยงที่จะหักโหมงานหนักเกินไป เพราะจะทำให้เจ็บป่วย ไม่สบายได้

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 14 มกราคม ดาวอาทิตย์ ขุมพลังแห่งจักรวาล และที่เป็นดาวประจำตัวของชาวราศีสิงห์ ได้โคจรมาสถิตร่วมกับดาวพุธ และดาวศุกร์ ณ เขตราศีธนู ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า อยู่ในเกณฑ์ดีที่จากคำพูด/เขียน ที่อ้างอิงกับหลักวิชาการ ศาสนา ปรัชญา ก็จะสามารถชักชวน โน้มน้าวใจให้คนเชื่อฟัง และพร้อมจะปฏิบัติตามแต่ที่ชาวราศีสิงห์จะชี้นำ

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook