ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีสิงห์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีสิงห์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีสิงห์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีสิงห์ ราศีธาตุไฟ ที่มีดาวอาทิตย์ ดาวธาตุไฟเช่นกันเป็นเจ้าราศี ที่บอกถึงความสนุกสนาน ร่าเริง มีชีวิตชีวา ชีวิตคือการต่อสู้ ถึงจะสู้อย่างเคร่งเครียดเอาจริงเอาจัง แต่ชาวราศีสิงห์ก็สนุกที่จะสู้ด้วย

การเงิน บ้าน ครอบครัว คือ จุดเริ่มต้นที่จะทำให้มีเงินทองไหลมาเทมาได้อย่างรวดเร็ว แต่ก็ควรวางแผนการใช้จ่ายเงินให้ดี ๆ โดยเฉพาะจะซื้อ จัดการ สินทรัพย์ สิ่งของที่มีมูลค่าราคาแพง เพราะสัปดาห์นี้อาจถูกโฆษณาชวนเชื่อ ล่อลวงให้ซื้อของมีตำหนิ ไม่คุ้มค่า มากกว่า

การงาน กิจการ งานส่วนตัว นายหน้า ตัวแทน โดยเฉพาะการซื้อ-ขาย ที่ดิน สิ่งปลูกสร้าง ซึ่งการติดต่อ สัมพันธ์ อย่างตามติด แต่ไม่ตามตื๊อ ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะมีโอกาสมากขึ้น แต่ถ้าจะทำสัญญา ลงนามในเอกสารสำคัญ การกำหนดเวลาในเงื่อนไขสำคัญก็อย่าพลาด สำหรับมนุษย์เงินเดือน ผู้ใหญ่ใจดี ก็อาจได้โบนัสก้อนโต ปรับเงินเดือน เลื่อนตำแหน่ง โยกย้าย หรือได้เปลี่ยนงานไปเลย!

ความรัก ญาติผู้ใหญ่ คนในครอบครัว อาจเป็นสื่อรักปักใจให้คนโสดได้พบรัก เจอคนถูกใจ ที่อาจร่วมสานรัก พัฒนาสัมพันธ์จนได้ครองคู่ แต่สำหรับคนมีคนรัก คู่ครอง ถึงสัมพันธ์รักจะราบรื่น ก็อย่าประมาทกับ “บ่างช่างยุ” ที่อาจเป็นญาติสนิทมิตรสหาย ที่หากหูเบา เชื่อง่าย ก็อาจทำให้ทะเลาะวิวาทจนแตกหักกันได้

ครอบครัว ยังอยู่ในระยะที่ไม่ควรจะพาคนจรหมอนหมิ่นเข้ามาในบ้าน ที่อยู่อาศัย เพราะอาจก่อเรื่องทำให้เดือดร้อน ยุ่งยากได้

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 16 ธันวาคม ดาวอาทิตย์ ดาวประจำตัวของชาวราศีสิงห์ ได้โคจรมาสถิตร่วมกับดาวศุกร์ และดาวพุธ ในเขตราศีพิจิก ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า เป็นภาระหน้าที่ของชาวราศีสิงห์แล้ว ที่จะใส่ใจ ดูแล บำรุงรักษาครอบครัวให้อยู่ร่วมกันอย่างร่มเย็น จัดแต่งบ้านให้สวยงามสะอาดตา ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะให้ได้รับความสุข ความเจริญมั่งคั่งอย่างมั่นคง ยั่งยืน    

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook