ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีมีน ผู้เปรียบเสมือน “ปลา” ที่แหวกว่ายอยู่ในมหาสมุทรของความคิด และความรู้สึกที่ไม่มีขอบเขต

การเงิน ได้มาก เสียหมด ที่อาจเกิดขึ้น หากคิดจะเสี่ยงโชค หาทางรวยลัดในสัปดาห์นี้แล้วก็ควรระวัง เพราะอาจถูกเชือดนิ่มๆ จากการติดต่อ สัมพันธ์ใดๆ ไม่ว่าจะเป็นทางธุรกิจ หรือเรื่องรัก ใคร่ เสน่หา ที่อาจถูกหลอกลวง ทำให้สูญเสียเงินจำนวนมากอย่าง..เต็มใจ!

การงาน รู้รักษาตัวรอดเป็นยอดดี โดยเฉพาะมนุษย์เงินเดือน หากยังไม่คิดจะเปลี่ยนงาน ก็ควรหลีกเลี่ยงที่จะร่วมพูดคุย วิพากษ์ วิจารณ์ พูดถึงเพื่อนร่วมงาน หรือผู้ใหญ่ ผู้มีอำนาจ ที่จะทำให้ชื่อเสียงเสียหาย เพราะอาจนำไปสู่การให้ออกจากงานโดยไม่จ่ายค่าชดเชยใด ๆ

ความรัก ด้วยลมปากหวานหูไม่รู้หาย จากคนรัก คู่ครอง หรือสัมพันธ์รักที่เพิ่งเริ่มต้นก็ตาม ด้วยแรงรัก ใคร่ เสน่หา ก็อาจทำให้เสียเท่าไหร่ก็ยอม แต่ก็ควรระวังหากถูกเขา/เธอ ร้องขอในสิ่งที่เกินกำลังของชาวราศีมีน หากต้องกู้ยืมเงินเพื่อการนี้ ก็ควรระวังว่าอาจก่อภาระหนี้สินผูกพันไปอีกนาน และพอเงินหมด หาไม่ได้อีกแล้ว..รักก็จรจากลา!       

สุขภาพ ยังอยู่ในระยะที่ควรระวังการใช้สุรา สารเสพติดใดๆ เพื่อหาความสุข ก็อาจทำให้เจ็บป่วย ทุกข์มากขึ้นก็ได้ 

คำแนะนำ จนถึงเดือนเมษายน ปี พ.ศ. 2566 ดาวพฤหัสบดี ที่เป็นดาวประจำตัวของชาวราศีมีนได้โคจรมาสถิต ณ เขตราศีกำเนิดของตนเอง ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า เป็นระยะเวลาที่อาจจะตกอยู่ใต้อิทธิพลของผู้อื่นได้โดยง่าย โดยเฉพาะจากความใจอ่อน ใจดี มองโลกในแง่ดี ก็มีโอกาสทำให้ถูกชักจูงจากผู้ที่ตนเชื่อถือ ศรัทธาได้อย่างไม่คิดไตร่ตรองให้รอบคอบแต่อย่างใด ที่อาจนำความยุ่งยาก เดือดร้อนใส่ตนได้อย่างคาดไม่ถึง

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook