ดวงรายปี 2566 ราศีตุลย์ 16 ต.ค. - 15 พ.ย. โดย หมอบอย เคลียร์ชัด

ดวงรายปี 2566 ราศีตุลย์ 16 ต.ค. - 15 พ.ย. โดย หมอบอย เคลียร์ชัด

ดวงรายปี 2566 ราศีตุลย์ 16 ต.ค. - 15 พ.ย. โดย หมอบอย เคลียร์ชัด
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

พยากรณ์ดวงชะตาปี 2565 สำหรับชาวราศีตุลย์ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 ต.ค. - 15 พ.ย.

พยากรณ์เดือนมกราคม

การงาน เดือนมกราคม ดวงของคุณเริ่มคึกคัก สำหรับใครก็ตามที่เตรียมตัวเริ่มงานใหม่ เตรียมเปิดตัวโครงการใหม่ หรือสินค้า ผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ เป็นจังหวะที่ดี ที่สำคัญถ้าอาศัยการติดต่อเจรจา จะส่งผลดีเช่นกัน เรียกได้ว่า งานเดิน คนปัง

การเงิน  ต้องบอกว่าช่วงนี้รายจ่ายเยอะจริงๆ หามาได้ก็จ่ายเกี่ยวกับการเดินทาง การซ่อมแซมอุปกรณ์ตกแต่งภายในบ้าน ต่อประกันชีวิต แม้จะดูวุ่นวาย แต่โชคลาภยังโดดเด่น มีเกณฑ์จะได้ลาภจากคนสูงวัย และยวดยานพาหนะ

ความรัก ยังไม่โดดเด่นซักเท่าไร เนื่องจากดาวความรักอยู่ในมุมอับ คนโสดยังโสดต่อไปก่อน คนที่เข้ามาช่วงนี้ยังไม่ใช่ตัวจริง สำหรับคนมีคู่ มีเกณฑ์พลัดพราก หรือต้องแยกจากกันสักระยะหนึ่งไปก่อน

สุขภาพ ยังไม่มีประเด็นที่น่าเป็นห่วง หรือน่ากังวลใจแต่อย่างใด พักผ่อนให้เพียงพอ ข่วงนี้อาจจะนอนน้อยไปบ้าง ต้องหันมาดูแลตัวเองเพิ่ม ทุกอย่างก็จะเริ่มคลี่คลายไปเอง

วิธีแก้ดวง หรือเสริมดวง ถวายโคมไฟ น้ำมันตะเกียงแด่พระภิกษุสงฆ์ หรือบริจาคเงิน ร่วมสร้างในส่วนเรื่องการไฟฟ้าต่างๆ ภายในวัด

พยากรณ์เดือนกุมภาพันธ์

การงาน เดือนนี้ต้องเตรียมรับศึกหนักกันหน่อย เนื่องจากงานเก่าๆ ที่คาราคาซัง แถมยังวุ่นวายกับงานใหม่ๆ ที่ได้รับมอบหมาย ถาโถมเข้ามาพร้อมกัน แนะนำว่าค่อยๆ เคลียร์ไปทีละเรื่อง พ้นผ่านช่วงเดือนนี้ไปทุกอย่างก็จะลงตัว และคลี่คลายดีขึ้น

การเงิน ดาวการเงินยังอยู่ในมุมอับ อาจจะต้องระมัดระวังเรื่องรายจ่าย มีเกณฑ์เสียเงินเยอะ

สุขภาพ ค่าซ่อมแซมยานพาหนะ ของแตกชำรุด อย่างไรก็ตามดวงดาวโชคลาภของคุณอยู่ในเกณฑ์ที่ดี พอมีให้ลุ้นรางวัลใหญ่ๆ มาเข้ากระเป๋าอยู่เหมือนกัน

ความรัก  ยังไม่โดดเด่นหวือหวาเท่าที่ควร สำหรับคนมีแฟนต้องประคับประคองความสัมพันธ์กันให้ดีๆ ส่วนคนโสดแนะนำควรชะลอเรื่องความรักออกไปก่อน มุ่งเน้นใส่ใจเรื่องของงาน และการเงินแทน

สุขภาพ ก็ต้องฝากเตือน เนื่องจากจะมีโอกาสเกิดปัญหาโรคภัยไข้เจ็บได้ โดยเฉพาะคนที่คุณรัก ต้องระวังดีๆ เรื่องการขับรถเดินทาง อย่าประมาท มีเกณฑ์เกิดอุบัติเหตุขึ้นได้ ควรมีสติให้รอบคอบอยู่เสมอ

วิธีแก้ดวง หรือเสริมดวง ทำบุญบริจาคโลงศพ ถวายสังฆทานยา หรือทำบุญโรงพยาบาล

พยากรณ์เดือนมีนาคม

การงาน  เป็นไปแบบสบายๆ ชิลๆ เพราะไม่มีดาวร้ายๆ มากระทบโดยเฉพาะ งานด้านประสานงาน งานบริการ งานพบปะผู้คน จะส่งผลลัพธ์ที่ดีแบบชัดเจน

การเงิน  ยังอยู่จุดที่ดี มีรายรับเข้ามาอย่างมาก แต่ก็มีรายจ่ายหนักๆ ออกไปเช่นกัน คุณเป็นราศีที่หาเงินเก่ง แต่เดือนนี้ต้องบริหารการจัดการให้ดี สำหรับเรื่องการเสี่ยงโชค เรียกได้ว่ายังไม่โดดเด่น จะเสียมากกว่าได้

ความรัก อยู่ในโซนที่ลงตัว คนมีคู่มีโอกาสเดินทางไปท่องเที่ยว พักผ่อนหย่อนใจ ส่วนคนโสดเป็นรักที่ห่างไกล เช่น อยู่คนละจังหวัด คนละประเทศ ติดต่อทางออนไลน์บ่อยๆ เป็นพิเศษ

สุขภาพ ต้องระวังเรื่องอาการปวดหัว ความเครียด หรือความวิตกกังวล ส่งผลเสียกับสุขภาพ หมั่นตรวจเช็กรักษาอย่างสม่ำเสมอ

วิธีแก้ดวง หรือเสริมดวง สักการะบูชาพระศิวะพระนารายณ์ตามเทวสถาน เพื่อเป็นมงคลเสริมดวง

พยากรณ์เดือนเมษายน

การงาน เดือนนี้จะต้องมีการบุกเบิก เริ่มต้นอะไรใหม่ๆ หลายอย่าง ซึ่งจะส่งผลในเชิงการทำงาน มีการเปลี่ยนแปลง เน้นย้ำในเรื่องของการตัดสินใจ พอพ้นเดือนนี้ไปจะเริ่มลงตัวดีขึ้นอย่างชัดเจน

การเงิน ดาวการเงินยังโคจรอยู่ในเรือนศุภะ แปลว่าสำเร็จตามที่คิดไว้หวังได้ รายได้งอกเงยดี ยังไม่หมดเพียงแค่นี้ ดวงมีเกณฑ์จะมีโชคใหญ่ๆ เข้ามาหล่นทับ หากใครชอบเสี่ยง ชอบลุ้น เตรียมเฮได้เลย

ความรัก คนโสดเตรียมสละโสด ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ดี จะเจอรักที่ใช่ สำหรับคนมีแฟน ดวงมีเกณฑ์ที่จะมีข่าวดี เช่น งานหมั้น งานมงคลการแต่งงาน

สุขภาพ ต้องฝากเตือน เดือนนี้มีปัญหาเยอะ เครียด นอนไม่หลับลำไส้แปรปรวน ก็ขอให้ดูแลสุขภาพให้มากขึ้น

วิธีแก้ดวง หรือเสริมดวง ควรปล่อยให้ชีวิตแก่ผู้อื่น เช่น การไถ่ชีวิตโค กระบือ การปล่อยนก ปล่อยปลา อย่างน้อยๆ เดือนละครั้งต่อเนื่อง ไม่ให้ขาด

พยากรณ์เดือนพฤษภาคม

การงาน ปัญหาเก่าๆ หรือความวุ่นว่ายเดิมๆ กำลังจะหมดไป แสงสว่างและความก้าวหน้า มีความชัดเจนมากขึ้น ดวงงานยังพุ่ง! รุ่ง! แรง! แบบนี้อาจจะมีคนอิจฉา ใส่ร้าย เป็นเรื่องปกติ มุ่งหน้าตั้งใจสำเร็จอย่างแน่นอน

การเงิน ยังโชว์ฟอร์มเด็ด ซื้อง่าย ขายคล่อง ราบรื่น คล่องมือ มีเกณฑ์ที่ดี แต่ห้ามประมาทเรื่องการเซ็นสัญญา เอกสารต่างๆ เกิดข้อผิดพลาดได้ง่ายๆ โชคลาภจะมีข่าวดี ยังปังไม่หยุด

ความรัก เป็นราศีที่มีเสน่ห์แรง คนโสดจะมีคนเข้ามาแอบชอบ ชนิดที่เรียกว่าหัวกระไดไม่แห้ง ส่วนคนมีคู่ ระหว่างเรื่องรักซับซ้อน ความเจ้าชู้ และความหึงหวง

สุขภาพ ให้ระวังสักนิด ช่วงนี้อาจจะมีเรื่องเครียดๆ และให้คิดเยอะ มีเวลาน้อย นอนดึก การพักผ่อนไม่เพียงพอ ซึ่งจะส่งผลกระทบต่อสุขภาพได้

วิธีแก้ดวง หรือเสริมดวง ให้ทุนการศึกษาแก่เด็กด้อยโอกาส หรือบริจาคหนังสือ พิมพ์บทสวดมนต์แจกเป็นบุญกุศล

พยากรณ์เดือนมิถุนายน

การงาน อยู่ในช่วงขาขึ้น หากเคยมีเรื่องวุ่นวาย ทุกข์ใจ ถูกกลั่นแกล้งมา ก็จะคลี่คลายและส่งผลดีขึ้น หน้าที่การงานมีเกณฑ์ก้าวหน้า มั่นคง สำเร็จสมหวัง

การเงิน ดาวเงินไปอยู่ในเรือนลาภะ เรียกได้ว่า ยังปังจนฉุดไม่อยู่ เงินทองไหลมาเทมา มีความสำเร็จไปในทิศทางที่ดี เท่านี้ยังไม่หมด เตรียมเฮ ดวงของคุณมีลุ้นจะมีเกณฑ์ได้โชคใหญ่

ความรัก คนโสดมีเกณฑ์จะมีคนมาอุปถัมภ์ พร้อมเปย์ จัดเต็ม ลักษณะไม่สูง ผิวสองสี ผมหยักโศก เป็นคนในเครื่องแบบ สำหรับคนมีแฟน จะมีโชคจากคนรัก หรือหุ้นส่วน เตรียมเปิดบัญชี รอรับเงินโอนได้เลย

สุขภาพ เป็นจังหวะดวงที่ดี ใครเจ็บป่วยก็จะพลิกฟื้นดีขึ้น อย่างไรก็ตาม ระวังการเจ็บป่วยของคนรักโดยเฉพาะอุบัติเหตุจากการเดินทาง

วิธีแก้ดวง หรือเสริมดวง ถวายดอกไม้ หรือพวงมาลัย ธูป เทียน ทองคำเปลว แก่พระพุทธ ประจำวันเกิดของตัวเอง ถ้าให้ดีควรมีน้ำอบประพรม และถวายน้ำสะอาด 1 แก้วด้วยเสมอ

พยากรณ์เดือนกรกฎาคม

การงาน คุณเป็นราศีทำอะไรก็เฮง หากใครมีเรื่องวุ่นวาย โดนกลั่นแกล้ง หรือเคยติดต่อสื่อสารผิดพลาด จังหวะดวงดาวส่งผลให้เกิดมีความเข้าใจ การเจรจา พูดคุยกับลูกค้าใหม่ๆ ก็มีโอกาสจะมีข่าวดี สำเร็จ สมหวัง

การเงิน ไปในทิศทางที่ดี เงินไหลเข้าทุกทิศทาง เพราะมีดาวดี คอยช่วยส่งเสริม สำหรับเรื่องของเสี่ยงโชคก็มีให้ลุ้น คึกคักมากขึ้นเลยทีเดียว

ความรัก คนโสดจะพบรักจากเพื่อนร่วมงาน หรือกลับมาจิ้นกับเพื่อนเก่าๆ สมัยเรียน ส่วนคนมีคู่ควรปรับความเข้าใจ ช่วงนี้อาจจะไม่มีเวลา เนื่องจากเดินทาง พบปะเข้าสังคมหรือทำงานที่ไกลๆ

สุขภาพ ต้องเน้นย้ำเตือน เรื่องการขับรถ ยวดยานพาหนะ ซึ่งอาจจะเกิดอุบัติเหตุเฉี่ยวชนเกิดขึ้นได้ ต้องมีสติ และรอบคอบทุกๆ ครั้งนะครับ

วิธีแก้ดวง หรือเสริมดวง ยึดพรหมวิหาร 4 ได้แก่ เมตตา กรุณา มุทิตา อุเบกขา จะทำให้ชีวิตได้รับความเมตตา และไม่โดนเอารัดเอาเปรียบ

พยากรณ์เดือนสิงหาคม

การงาน จะมีข่าวดี ใครที่เริ่มจะลงทุน มีธุรกิจส่วนตัว เปิดร้านค้า สร้างแบรนด์เป็นของตัวเอง มีเกณฑ์ที่ดี โดยเฉพาะการเซ็นสัญญา การเจรจา ยังอยู่ในจุดที่ลงตัวซึ่งส่งผลดีถึงความก้าวหน้า

การเงิน ช่วงนี้อย่าประมาท ดาวการเงินยังมีโอกาสติดขัด อาจจะต้องระมัดระวังเรื่องรายจ่าย มีเกณฑ์สูญเงินเยอะ โดยไม่รู้ตัว จะลงทุน ลงแรงอะไร ต้องศึกษาให้ดีๆ ระวังข้าวของแตกชำรุด ถึงอย่างไรก็ตามดวงดาวโชคลาภของคุณ มีเกณฑ์ที่พอมีให้ลุ้นรางวัลใหญ่ๆ มาเข้ากระเป๋าของคุณอยู่เหมือนกัน

ความรัก ยังไม่เด่นเท่าที่ควร คนโสดมีโอกาสเสียใจ ไปรักคนมีเจ้าของแบบลับๆ ไม่ชัดเจนสำหรับคนมีคู่ มีเกณฑ์พลัดพราก ต้องห่างกัน ช่วงนี้ต้องประคับประคองถ้อยทีถ้อยอาศัยซึ่งกันและกัน

สุขภาพ อุบัติเหตุ ยังต้องระมัดระวังอาจมีอาการเจ็บไข้ได้ป่วย หรือมีโรคประจำตัวเกิดขึ้นซึ่งอาจจะเกิดจากความกังวลพักผ่อนน้อย

วิธีแก้ดวง หรือเสริมดวง ยึดพรหมวิหาร 4 มี เมตตา กรุณาทมุทิตาอุเบกขา จะทำให้ชีวิตได้รับความเมตตา และไม่โดนเอาแล้วเอาเปรียบ

พยากรณ์เดือนกันยายน

การงาน ยังมีความวุ่นวายอยู่บ้างในดวงของคุณ ส่งผล เกิดการเปลี่ยนแปลงไม่ทางใดทางหนึ่ง เช่น เปลี่ยนระบบงาน ย้ายงาน ย้ายแผนก แต่ถ้าดูในเรื่องภาพรวมแล้วก็ถือว่าอยู่ในเชิงบวกมากกว่าเรื่องเสีย

การเงิน ช่วงเดือนนี้ยังดำเนินไปได้ด้วยดี  คุณมีโอกาสหาเงินเยอะขึ้น ลงทุนอะไรใหม่ๆช่วงนี้เป็นโอกาสที่ดี สำหรับโชคลาภโดดเด่น เน้นจากผู้ใหญ่จะช่วยเหลือ

ความรัก ยังไม่โดดเด่นหวือหวาเท่าที่ควร สำหรับคนมีแฟน ต้องประคับประคอง จะร้อนทุกข์ ร้อนใจ เชิงความสัมพันธ์ ส่วนคนโสด แนะนำควรชะลอเรื่องความรักออกไปก่อน มุ่งเน้นใส่ใจเรื่องของการเรียน และการงานแทน

สุขภาพ ยังไม่ค่อยมีอะไรที่น่าเป็นห่วง แต่ก็อย่าประมาทในเรื่องเล็กๆ น้อยๆ เช่น หกล้ม ชนโต๊ะ ข้อเท้าเเพลง หรืออาการปวดเมื่อย ก็ต้องดูแลเอาใจใส่กันให้มากขึ้นนะครับ

วิธีแก้ดวง หรือเสริมดวง คือ ให้ทุนการศึกษาแก่เด็กด้อยโอกาส หรือ บริจาคหนังสือ พิมพ์บทสวดมนต์แจกเป็นบุญกุศล

พยากรณ์เดือนตุลาคม

การงาน มีเกณฑ์โดดเด่นมาก ทำสิ่งใดก็ได้ตามเป้าหมาย ก้าวหน้าสุดๆ หากเจออุปสรรคหนักๆ ก็สามารถผ่านไปได้ ระวังเรื่องอารมณ์ บางครั้งจะรู้สึกหงุดหงิดมาก ต้องนับในใจแล้วผ่อนคลายลง แนะนำให้อดทนและควบคุมตัวเองให้มากขึ้น จะส่งผลดีต่อผลงานและความพอใจของเจ้านายเพื่อนร่วมงานอย่างแน่นอน

การเงิน มีเกณฑ์ที่ดี เงินไหลเข้าทุกทิศทาง ไม่ติดขัด และมีดาวดีคอยช่วยส่งเสริม ส่วนการเสี่ยงโชคก็มีให้ลุ้น คึกคักมากขึ้นเลยแหละ

ความรัก คนโสด จะมีข่าวดี ได้เริ่มต้นรักครั้งใหม่ มีเกณฑ์จะพบคนที่ถูกใจและเข้ากันได้ มองไกลถึงอนาคตการแต่งงาน สำหรับคนมีคู่ ดวงมีเกณฑ์ที่จะได้หมั้นหมาย แต่งงานหรือมีสมาชิกเพิ่มเข้ามาในครอบครัว

สุขภาพ บางครั้งมีอาการปวดเมื่อย อ่อนล้า ซึมเศร้า วิตกกังวล ลองเปลี่ยนช่วงเวลาพักผ่อน หรือแหล่งพักผ่อนใหม่ๆ ก็ดีครับ

วิธีแก้ดวง หรือเสริมดวง สร้างห้องน้ำวัด ชำระหนี้สงฆ์ ค่าน้ำ ค่าไฟ โรงทาน

พยากรณ์เดือนพฤศจิกายน

การงาน มีโอกาสเปลี่ยนแปลงเรื่องงานกะทันหัน เช่น เปลี่ยนแผนก เลื่อนตำแหน่ง ย้ายที่ทำงานใหม่ เพิ่มธุรกิจใหม่ จะโดดเด่นมากในงานที่เกี่ยวข้องกับต่างประเทศ งานออนไลน์ หรืองานนำเข้าส่งออก เหล่านี้จะส่งผลดีกับดวงของคุณแบบ 100%

การเงิน ดาวการเงินยังโคจรโดดเด่น แปลว่า รายได้งอกเงย โอกาสทางการเงินหลากหลาย แต่ต้องระวังค่าใช้จ่ายกะทันหัน ดวงมีเกณฑ์จะมีโชคใหญ่ๆ หากใครชอบเสี่ยงชอบลุ้น เตรียมเฮครับ

ความรัก มีเกณฑ์ที่โดดเด่นมาก หากใครเป็นโสด มีลุ้นสละโสดสักที พบรักกับคนใหม่ๆ ที่ถูกใจใช่เลย สำหรับคนมีคู่ จะมีข่าวดีเรื่องโชคลาภและรายได้ที่หนุนนำกัน ไม่ว่าคนรัก หรือหุ้นส่วนก็ดีทั้งนั้น จะนำโอกาสดีๆ เข้ามาให้กับคุณด้วย

สุขภาพ ดาวดีส่งเสริม แปลว่าหากเจ็บป่วยอยู่เรื่อยๆ จะถึงเวลาฟื้นตัว หรือคนที่แข็งแรงก็แค่ไม่สบายเล็กๆ น้อยๆ

วิธีแก้ดวง หรือเสริมดวง ฝังลูกนิมิตปีละครั้ง พร้อมอธิษฐานขอพรจะทำให้สมหวังสมปรารถนา

พยากรณ์เดือนธันวาคม

การงาน เคยเบื่อๆ กับงานหรือโปรเจกต์ที่ได้รับผิดชอบ ไม่ค่อยลงตัวออกแนวฝืนใจทำ แต่พอเข้าเดือนนี้ ดวงดีขึ้น เปลี่ยนแปลงอย่างชัดเจน ได้งานที่ชอบ มีความก้าวหน้า หากใครคิดอะไรไว้ ให้ลองความพยายาม และลงมือทำ จะมีเกณฑ์สำเร็จได้เป็นอย่างดี

การเงิน ดาวการเงินยังอยู่จุดที่ดี หากใครจะลงทุน เช่น เล่นหุ้น เทรดคริปโตฯ ค้าเงินตราต่างประเทศ เป็นจังหวะดวงที่สามารถทำที่ดี  สำหรับโชคลาภยังไม่ค่อยโดดเด่น มีให้ลุ้นเพียงเล็กๆ น้อยๆ

ความรัก เดือนนี้เป็นจังหวะที่โดดเด่น คนโสดมีคนรักหนุนนำพา เริ่มเปิดตัวได้จะเฮง ใครยังไม่เปิดใจก่อนนี้ก็เปิดใจได้เลย ลองคบดูแต่อย่าคบด้วยความหลง คนมีคู่จะมีความชัดเจนในความสัมพันธ์ ราบรื่นลงตัว ส่งผลไปในทิศทางที่ดี 100%

สุขภาพ ไม่น่าเป็นกังวลใดๆ หากใครเจ็บป่วย ก็มีโอกาสรักษาหายได้ เจอหมอดียาดี สบายใจได้

วิธีแก้ดวง หรือเสริมดวง ร่วมทำบุญที่บ้านพักคนชราหรือโรงพยาบาลที่มีพระสงฆ์อาพาธ

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook