ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมถุน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมถุน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมถุน
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีเมถุน ราศีธาตุลม ที่มีดาวพุธ ดาวแห่งความคิด สติปัญญา เป็นเจ้าเรือน บอกถึงการเป็นผู้ชอบเรียนและสนุกที่จะรู้ บอกถึง พรสวรรค์ที่ไม่มีใครเทียบเทียมในการเจรจา หาเรื่องทั้งที่มีสาระและไร้สาระมาพูดคุยได้กับทุกคน ทุกเวลา และทุกสถานที่

การเงิน หากคิดจะหารายได้เพิ่มเติม วันที่ 31 ตุลาคม – 2 พฤศจิกายน อย่าประมาท เพราะจากการติดต่อ สัมพันธ์ใดๆ อยู่ในเกณฑ์ที่จะเป็นฝ่ายเสียรู้ เสียเปรียบมากกว่า หรือหากจะติดตาม ทวงถาม ขอกู้ยืมเงิน ก็อาจถูกบอกเลื่อน หรือปฏิเสธไปเลย

การงาน เรื่อยๆ ไปเรียงๆ ที่ควรทำงานไปตามปกติ ก็จะทำให้งาน ภารกิจที่ทำอยู่ราบรื่น เจอปัญหาน้อยที่สุด แต่หากคิดจะลงทุน ร่วมหุ้น โดยเฉพาะกับมิตรสหาย หรือถูกชักชวนให้หางานใหม่สำหรับมนุษย์เงินเดือน ก็ควรตรวจสอบให้ดีๆ เพราะมีเกณฑ์สูงที่จะเป็นแค่โฆษณาชวนเชื่อ มาหลอกให้ฝันหวานเท่านั้น

ความรัก รักษาระยะใกล้ชิดเอาไว้ทั้งกาย และใจ ถึงจะทำให้ชีวิตคู่ราบรื่น เพราะความห่างเหินก็อาจทำให้รักจาง จนห่างหายได้ แต่สำหรับสัมพันธ์รักที่เพิ่งเริ่มต้นกับชาวต่างชาติ หรือกับเพศทางเลือกนั้น ก็อย่าเพิ่งคาดหวังว่าจะได้โน่นได้นี่จากเขา/เธอ เพราะมีเกณฑ์สูงว่าจะเป็นแค่คำหวานๆ มาลวงล่อให้ฝันค้างเท่านั้น!

ครอบครัว เป็นระยะที่ควรใส่ใจบุตร-ธิดาให้มากขึ้น โดยเฉพาะการคบเพื่อน เพราะอาจถูกชักนำไปในทางที่เสียหายได้...การพนัน ยาเสพติด!

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 13 พฤศจิกายน ดาวพุธ ดาวประจำตัวของชาวราศีเมถุน ที่เป็นสัญลักษณ์แห่งความคิด สติปัญญาที่เฉลียวฉลาด แหลมคมทั้งการพูด การเขียน ได้ถูกแสงอาทิตย์บดบังจน “ดับ” ณ เขตราศีตุลย์ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า “อย่าเชื่อ” จากแค่ที่รับฟัง จากแค่ที่อ่าน จากแค่เขา/เธอ คนนั้นน่าเชื่อถือ แค่นี้ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะไม่ถูกหลอกลวงแล้ว

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook