ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีตุลย์ ราศีธาตุลม ผู้มีดาวศุกร์ เทพีวีนัส เทพีแห่งความงามครองจิตวิญญาณ นั่นคือสำหรับชาวราศีตุลย์ ความสวยงามทำให้โลกหมุน ทุกอย่างที่จะกระทำต้องสวยหรู ดูดีไว้ก่อน

การเงิน ตนเป็นที่พึ่งแห่งตน รวมถึงการเป็นผู้ให้-ผู้รับ อย่างเหมาะสม ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะหารายได้ให้มากขึ้นได้ แต่ควรระวังอารมณ์มองโลกสวย มองโลกในแง่ดีในระยะนี้ ก็อาจถูกโกง ถูกเอารัดเอาเปรียบจากการติดต่อ สัมพันธ์ได้อย่างง่ายๆ ซึ่งวันที่ 27-29 ควรระวังให้มากเป็นพิเศษ

การงาน มีวาทศิลป์ในการพูด/เขียน ที่ใช้ความอ่อนโยน ประนีประนอม ยอมพบกันครึ่งทางในการติดต่อ สัมพันธ์ใดๆ ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้งาน ภารกิจที่คาดหวัง เดินหน้าต่อไปได้อย่างเจอปัญหาน้อยที่สุด สำหรับคนหางาน หากสมัครงาน ได้สัมภาษณ์งานในสัปดาห์นี้ ก็จะมีโอกาสสูงมาก

ความรัก สัมพันธ์รักที่ถึงปลายทาง ก็ควรหลีกเลี่ยงการฟ้องร้อง มีคดีความ เพราะหากสู้ไปก็มีโอกาสจะเป็น “ผู้แพ้” มากกว่า สำหรับคนโสดที่กำลังไขว่คว้าหารัก ทั้งรูปสมบัติ คุณสมบัติที่มีเสน่ห์มากล้นในระยะนี้ ก็จะเป็นแม่เหล็กดึงดูดให้เพศตรงข้าม เพศทางเลือกให้เข้ามาชิดใกล้ ให้ได้รัก ได้เลือกจนพอใจ แต่สัปดาห์นี้ควรระวัง ..ที่ดีไม่ได้ ที่ได้ไม่ดี!

สุขภาพ อยู่ในเกณฑ์ดี แต่วันที่ 28-30 หากจะเดินทาง หรือเข้าร่วมกิจกรรมแข่งขันใดๆ ก็อย่าประมาท เหตุ/ภัยจากความแรง รีบร้อน จะเกิดขึ้นได้อย่างไม่คาดคิด

คำแนะนำ วันที่ 25 ตุลาคม ในเดือนนี้ จะเกิดปรากฏการณ์เดือนดับ อมาวสี จนเกิดสุริยุปราคาแบบบางส่วนในเขตราศีกำเนิดของชาวราศีตุลย์ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า นับจากนี้ไป 6 เดือน ชาวราศีตุลย์จะมีพลังแรงกล้า มีอำนาจบารมีมากขึ้น ที่จะชี้นำ จัดการให้ได้ตามที่วางเป้าหมายไว้ แต่ก็ควรระวังจะถูกชักชวน โน้มน้าวใจให้เห็นผิดเป็นชอบ ที่จะทำให้ชีวิตพลิกผันจน...วิบัติ ได้เช่นกัน

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook