ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฎ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฎ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฎ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกรกฎ ราศีต้นธาตุน้ำ ผู้ดำเนินชีวิตไปตามเสียงเรียกร้องของหัวใจ ซึ่งขึ้นกับความรู้สึก ไม่อ้างอิง หรือยึดถือ ตำรา หรือทฤษฎีใดๆ โลกจะหมุนซ้าย หรือขวาก็ไม่สน แต่ถ้าความรู้สึกบอกว่าถูกต้องก็จะทำ แต่ถ้าไม่ใช่ก็จะปฏิเสธ หรือต่อต้านโดยทันที

การเงิน อาจหารายได้เพิ่มเติมจากการเป็นนายหน้า ตัวแทนซื้อ-ขาย บ้าน-ที่ดิน สิ่งปลูกสร้าง ซึ่งถ้าไม่มีหนังสือสัญญาผูกพันให้แน่นหนา ก็ควรระวังว่าจะถูกโกงได้ ซึ่งวันที่ 25-27 ควรระวังให้มากเป็นพิเศษ

การงาน ถ้าได้รับมอบหมายงาน ภารกิจพิเศษ จากผู้ใหญ่ ผู้มีอำนาจสูงกว่า โดยสัญญาว่าจะมีค่าตอบแทนพิเศษให้ก่อนจะตกปากรับคำ ก็ควรตรวจสอบลักษณะงาน พิจารณาให้รอบคอบที่สุด เพราะมีเกณฑ์สูงว่าจะเป็นการโยนงาน “ขยะ” เน่าเหม็น มาให้!

ความรัก เหตุจากเรื่องบ้าน/ครอบครัว ที่ควรหลีกเลี่ยงจะนำมาเป็นประเด็นขัดแย้งกับคู่ครอง ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะรักษาสัมพันธ์รักให้ราบรื่นไว้ได้ สำหรับคนโสดที่กำลังไขว่คว้าหารัก หากถูกญาติผู้ใหญ่ หรือญาติพี่น้อง “จัดคู่” ให้ ก่อนจะตกลงปลงใจ ก็ควรตรวจสอบให้ละเอียด เพราะอาจเจอ “เงาราหู” ที่จะนำมาทุกข์มาให้ทั้งกาย และ ใจ

สุขภาพ อย่าประมาท โดยเฉพาะหากมีโรคเรื้อรังอยู่แล้ว เพราะอาจกำเริบขึ้นมาอีกก็ได้     

คำแนะนำ จากวันที่ 12 เมษายน ปีนี้ จนถึงเดือนตุลาคม ปี 2565 ราหู (ที่ไม่ใช่ดาว) ได้โคจรย้อนจักรมาสถิต ณ เขตราศีเมษ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า อาจเจอการเปลี่ยนแปลง.. งานใหม่ การเริ่มต้นครั้งใหม่ โอกาสดีๆ ที่จะมีเข้ามาอย่างไม่คาดฝัน แต่ก็ควรระวัง เพราะมีเกณฑ์สูงว่าจะเป็นทุกขลาภ ที่จะมาพร้อมกับปัญหา ความยุ่งยากที่ซุกซ่อนไว้อยู่เบื้องหลัง!

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook