ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมถุน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมถุน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมถุน
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีเมถุน ราศีธาตุลม ที่มีดาวพุธ ดาวแห่งความคิด สติปัญญา เป็นเจ้าเรือน บอกถึงการเป็นผู้ชอบเรียนและสนุกที่จะรู้ บอกถึง พรสวรรค์ที่ไม่มีใครเทียบเทียมในการเจรจา หาเรื่องทั้งที่มีสาระและไร้สาระมาพูดคุยได้กับทุกคน ทุกเวลา และทุกสถานที่

การเงิน เมื่อถูกเงาราหูครอบงำ หากคิดจะหารายได้เพิ่มเติมในทุกรูปแบบที่ต้องเสี่ยง ก็ควรตรวจสอบข้อมูลให้ดีๆ เพราะมีเกณฑ์สูงว่าอาจจะทำให้ได้มาก หรือขาดทุน ล้มละลาย เสียอนาคต ซึ่งวันที่ 25-27 ควรระมัดระวังให้มากเป็นพิเศษ

การงาน หากถูกชักชวนให้ร่วมหุ้นทำธุรกิจ หรือทำโครงการขนาดใหญ่ ที่ต้องใช้เงินจำนวนมาก ก็ควรตรวจสอบข้อมูล ตรวจสอบสถานะผู้ชักชวนให้ดีๆ เพราะอาจเจอการหลอกลวง ต้มตุ๋น ครั้งมโหฬาร! สำหรับมนุษย์เงินเดือน โดยเฉพาะที่ทำงานด้านเอกสาร ก็ควรรอบคอบให้มากขึ้น เพราะหากประมาท เผลอ ทำงานแบบสบายๆ ก็อาจเจอเรื่องผิดพลาดอย่างร้ายแรงได้

ความรัก แบ่งรับ แบ่งสู้ โลเล ตัดสินใจไม่เด็ดขาด ก็อาจทำให้ชาวราศีเมถุนที่กำลัง “จับปลาสองมือ” ต้องเหนื่อยหนักมากขึ้น ทั้งจากที่จะต้องประคองสัมพันธ์รักซ้อนแบบนี้ และก็อาจทำให้ทะเลาะวิวาทจนเจ็บตัวอีกด้วย สำหรับคนโสด การเข้าร่วมสังสรรค์ เฮฮาปาร์ตี้กับมิตรสหาย เสน่ห์ที่มากล้นในระยะนี้ ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะดึงดูดเพศตรงข้ามให้เข้ามาติดพัน ให้ได้รัก ได้เลือกจนพอใจ!

ครอบครัว วันที่ 25-27 ควรระวังหากจะนำพาคนแปลกหน้าเข้ามาในบ้าน เพราะอาจนำความเดือดร้อน ยุ่งยากมาให้

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 26 ตุลาคม ดาวพุธ ดาวประจำตัวของชาวราศีเมถุน ที่เป็นสัญลักษณ์แห่งความคิด สติปัญญาที่เฉลียวฉลาด แหลมคมทั้งการพูด การเขียน ได้โคจรมาสถิต ณ เขตราศีกันย์ โดยทำมุมเล็งกับดาวพฤหัสบดี ในเขตราศีมีน  ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า เป็นระยะเดินสายกลาง ที่จะยอมรับข้อด้อย ข้อบกพร่องของผู้ที่ติดต่อ สัมพันธ์ โดยไม่แสดงอคติ หรือตำหนิติเตียนใดๆ ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้มีมิตรสัมพันธ์ที่ดี และไม่ก่อศัตรู!

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook