ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีเมษ ราศีแห่งนักรบผู้กล้า ที่รู้ว่าเมื่อเข้าสู่สนามรบจะต้องบาดเจ็บ สูญเสีย แต่ด้วยความเชื่อมั่น มีศรัทธาต่อตัวเอง ถึงรู้ว่าจะเจ็บ จะหายนะ แต่ก็จะสู้ เพราะแน่ใจว่าผลสุดท้ายที่ได้รับคือ ชัยชนะ

การเงิน หากจะหารายได้เพิ่มเติม ก็อาจต้องใช้ความพยายามมากขึ้น มีสติให้มากขึ้นที่จะไม่ “เคลิ้ม” ไปกับคำพูด/เขียน ของผู้ที่ติดต่อ สัมพันธ์ด้วย เพราะเขา/เธอ กำลังมี “อิทธิพลแรง” ที่จะสามารถชักชวน โน้มน้าวใจให้คุณเคลิ้มตาม ที่จะทำให้เผลอสูญเสียเงิน เสียรู้ เสียเปรียบ เสียโอกาสไปอย่างงงๆ ซึ่งวันที่ 25-27 ควรระวังให้มากเป็นพิเศษ

การงาน เป็นสัปดาห์ที่ควรทำงานไปตามปกติ ควรหลีกเลี่ยงจะแสดงความเก่ง หรือแสดงความคิดเห็นที่ขัดแย้งกับคนส่วนมาก ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะไม่ทำให้ถูกเขม่น ถูก “ขัดขา” ทำให้งานสะดุด มีปัญหามากขึ้นได้

ความรัก อยู่ในระยะ “ตามใจเธอ” ที่จะยอมให้คนรัก/คู่ครอง ชี้นิ้วสั่งได้ ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะรักษาสัมพันธ์รักให้ราบรื่น และอาจหวาน โรแมนติกมากขึ้นด้วย สำหรับคนโสดที่ยังไม่อยากจะสละโสด  หากเจอคนที่ชอบเจ้ากี้เจ้าการ สั่งโน่นสั่งนี่ ที่เข้ามาใกล้ชิด พัวพัน ก็ควรระวัง อย่าประมาท อย่าเผลอ เพราะเขา/เธอ คนนั้น อาจทำให้คุณต้องสละโสดได้อย่างรวดเร็ว!

สุขภาพ อยู่ในเกณฑ์ดี แต่สุดสัปดาห์หากจะเดินทางไกล หรือเข้าร่วมแข่งขันกีฬาใดๆ ก็อย่าประมาท เพราะอาจถูกยั่วยุ ที่จะทำให้เกิดเหตุ/ภัยได้        

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 13 พฤศจิกายน ดาวอังคาร ดาวประจำตัวของชาวราศีเมษ ที่สถิต ณ เขตราศีเมถุน กำลังโคจรวิปริต จากช้าๆ จนนิ่งสนิท และจะเริ่มโคจรถอยหลัง ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า หากมีกิจกรรม มีการแข่งขันใดๆ ก็ตาม ก็ควรกำหนดเป้าหมายให้ชัดเจน และต้องให้ผู้ที่เกี่ยวข้องรับรู้ด้วย ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะได้รับความร่วมมือ ไม่ถูกปัดแข้งปัดขา ทำให้สิ่งที่คาดหวัง...ผิดหวัง!

วันที่ 30 เมษายน – 1 พฤษภาคม ดาวจันทร์จะดับ อมาวสี จนมีปรากฏการณ์..สุริยุปราคาแบบบางส่วนที่เขตราศีเมษ ซึ่งนั่นคือสัญญาณว่า นับจากนี้ไปอีก 6 เดือน จุดหักเหของชีวิตอาจเกิดขึ้นอย่างคาดไม่ถึง โดยเฉพาะจากการกระทำของตนเอง ที่หากเริ่มต้นด้วยดี ก็จะมีชัยไปกว่าครึ่ง!

จากวันที่ 12 เมษายน ปีนี้ – ตุลาคม ปี พ.ศ. 2566 ราหู เงามัวหม่นของโลกได้โคจรย้อนจักรมาสถิต ณ เขตราศีกำเนิดของเมษ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า การเปลี่ยนแปลงตนเอง เปลี่ยนที่อยู่ หรือเปลี่ยนงาน ก็จะเป็นโอกาสที่จะประสบความสำเร็จ และมีสิ่งดีๆ เข้ามาหาอย่างไม่น่าเชื่อ!           

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook