ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกันย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกันย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกันย์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกันย์ ราศีแห่งนางฟ้า ที่ปรารถนาความงดงาม บริสุทธิ์ และสมบูรณ์แบบ ดังนั้นภารกิจของ “นางฟ้า” คือพยายามกำจัดสิ่งสกปรก มีมลพิษให้พ้นไปจากชีวิต ร่างกาย หัวใจ และคอยหาสิ่งมาเติมเต็มชีวิต ร่างกายและหัวใจ ให้บริสุทธิ์งดงามอยู่เสมอ

การเงิน อาจได้ลาภผล กำไรทั้งจากธุรกิจ งานที่เคยลงทุน ลงแรงไว้แล้ว หรืออาจได้รับส่วนแบ่งจากกองมรดก  จากสิ่งที่คิดว่าสูญเสียไปแล้วด้วยเช่นกัน แต่หากจะต้องเซ็นสัญญา ลงนามในเอกสารใดๆ ก็ควรตรวจดูให้ละเอียด เพราะมีเกณฑ์สูงที่จะทำให้เสียรู้ เสียเปรียบมากกว่า ซึ่งวันที่ 12-14 ควรระวังให้มาก

การงาน หากถูกสถานการณ์ หรือมีคนเร่งเร้าให้รีบทำ รีบจัดการ ก็ควรมีสติ ใจเย็น วางแผนการให้รอบคอบก่อนที่จะดำเนินการใดๆ ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้งาน ภารกิจนั้นๆ สำเร็จได้ดังที่คาดหวัง แต่ถ้ามีเรื่องขัดแย้งกับผู้ใด ก็ควรหาทางประนีประนอมมากกว่าที่จะดึงดัน ต่อสู้ เพราะโอกาสที่จะชนะแทบไม่มีเลย! และวันที่ 16-18 หากจะเดินทางไกล ก็อย่าประมาท เหตุ/ภัย จากอารมณ์ร้อน รีบ เร่ง ก็อาจทำให้ไปไม่ถึงจุดหมายปลายทาง

ความรัก ว่าอะไรว่าตามกัน พยักหน้าอย่างเห็นด้วยตามความคิดเห็นของคนรัก คู่ครอง โดยเฉพาะเรื่องความเชื่อ ศรัทธา และอดทน อดกลั้น และหลีกเลี่ยงที่จะแสดงความคิดเห็นที่ขัดแย้งกับ เขา/เธอ ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะรักษาสัมพันธ์รักให้ราบรื่นไว้ได้

ครอบครัว ใส่ใจ ดูแลสุขภาพของญาติผู้ใหญ่ให้มากขึ้น เพราะอาจเจ็บป่วย ไม่สบายกะทันหัน

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 9 ตุลาคม ดาวพุธ ดาวประจำตัวของชาวราศีกันย์ ที่บ่งบอกถึงความคิด อ่าน เขียน ที่สามารถทำได้อย่างเป็นระบบ ที่จะทำงานหลายๆ อย่างได้ในเวลาเดียวกัน จะโคจรวิปริต พักร ดับ จนถึงเดินช้าผิดปกติในเขตราศีกำเนิดของชาวราศีกันย์ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า ควรระวังคำพูด เขียน ที่ไม่ชัดเจน ก็อาจทำให้ผู้ที่ติดต่อ สัมพันธ์ด้วยเข้าใจผิดได้อย่างง่ายๆ รวมถึงหากจะต้องลงนามในสัญญา เอกสารสำคัญใดๆ ก็ควรตรวจสอบให้ละเอียดมากที่สุด ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะ..รักษาตัวรอดให้ปลอดภัย!

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook