ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีสิงห์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีสิงห์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีสิงห์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีสิงห์ ราศีธาตุไฟ ที่มีดาวอาทิตย์ ดาวธาตุไฟเช่นกันเป็นเจ้าราศี ที่บอกถึงความสนุกสนาน ร่าเริง มีชีวิตชีวา ชีวิตคือการต่อสู้ ถึงจะสู้อย่างเคร่งเครียดเอาจริงเอาจัง แต่ชาวราศีสิงห์ก็สนุกที่จะสู้ด้วย

การเงิน หากจะหารายได้เพิ่มเติม ก็อยู่ในระยะหาง่าย ใช้คล่องมือ แต่ควรระวัง “ราคาคุย” จากผู้ที่ติดต่อ สัมพันธ์ด้วย โดยเฉพาะวันที่ 10-11 ที่คาดหวังว่าจะได้ลาภผล ก็อาจไม่เป็นดั่งที่หวัง

การงาน กิจการ งานที่ต้องติดต่อ สัมพันธ์กับต่างประเทศ การศึกษา หรือท่องเที่ยว จะอยู่ในเกณฑ์ดี ที่เหมาะจะเสนอหาคนร่วมหุ้น ลงทุน หรือเสนอแผนงาน โครงการใหม่ๆ ให้ผู้ใหญ่ ผู้มีอำนาจสูงกว่าอนุมัติ แต่วันที่ 7- 8 ควรระวังว่าอาจถูกคัดค้านจากผู้ร่วมงานที่สูงวัยกว่า ที่จะทำให้ถูกดึงเรื่องล่าช้าไปอีกนาน!

ความรัก รู้ว่าเขาหลอก แต่เต็มใจให้หลอก! อาจเกิดขึ้นได้สำหรับคนโสดที่กำลังไขว่คว้าหารัก แต่สำหรับคนมีคนรัก คู่ครองอยู่แล้ว ก็เป็นระยะที่ควรใส่ใจ ดูแลคนใกล้ตัวให้มากขึ้น รวมถึงอดทน อดกลั้น หาก เขา/เธอ จะมีอารมณ์หงุดหงิด ขุ่นมัวมากกว่าปกติ เพราะอาจเจ็บป่วย ไม่สบายจากโรคเรื้อรังที่เป็นๆ หาย ๆ ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะรักษาสัมพันธ์รักให้ราบรื่นไว้ได้

ครอบครัว ใส่ใจ ดูแลญาติผู้ใหญ่ คนในครอบครัวให้มากขึ้น โดยเฉพาะวันที่ 9-11 เพราะอาจเจ็บป่วย ไม่สบายกะทันหัน        

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 17 กันยายน ดาวอาทิตย์ ขุมพลังแห่งจักรวาล และที่เป็นดาวประจำตัวของชาวราศีสิงห์ ได้โคจรมาสถิต ณ เขตราศีกำเนิดของตนเอง นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า “สง่างามอย่างสิงห์” ที่แสดงออกถึงความมั่นคง แต่มีน้ำใจ เมตตากรุณา และตัดสินใจได้อย่างเด็ดขาด เด็ดเดี่ยว ก็จะเป็นการเพิ่มพลัง ทำให้ชาวราศีสิงห์มีอำนาจที่จะ “ครอบงำ” ดึงดูดให้คนเดินตาม และยอมรับฟังคำสั่งได้อย่างสบายๆ

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook