ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพิจิก

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพิจิก

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพิจิก
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีพิจิก ผู้เปรียบเสมือนนกฟีนิกซ์ ที่การเปลี่ยนแปลงจากความรู้สึกภายใน จากสัญชาตญาณจะนำไปสู่ชีวิตใหม่ การเริ่มต้นใหม่ ที่มีพลัง สร้างสรรค์ และสดใส

การเงิน จากการติดต่อ สัมพันธ์ที่ตรงไปตรงมาแต่มีหลักการ มีเหตุผล ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้หารายได้เพิ่มขึ้นอย่างเงินทองไหลมาเทมา แต่วันที่ 2-4 ควรพิจารณาให้รอบคอบ หากจะพูดคุย หรือพาคนแปลกหน้าเข้ามาในบ้าน ที่อยู่อาศัย....อันตราย!

การงาน ชี้ไม้เป็นนก! การติดต่อ สัมพันธ์ จะอยู่ในเกณฑ์ดี ที่สามารถจะครอบงำ ชักจูง โน้มน้าวใจให้เขา/เธอเหล่านั้นเชื่อถือ ที่จะทำให้งาน ภารกิจที่คาดหวังสำเร็จตามเป้าหมายที่วางไว้ แต่หากถูกมิตรสหายชักชวนให้ร่วมหุ้น ลงทุน ทำธุรกิจใดๆ ก็ควรพิจารณาให้รอบคอบ เพราะมีเกณฑ์สูงว่าจะเป็น...ท่าดีทีเหลว เชื่อถือไม่ได้

ความรัก ไม่มีทิฐิ ยอมเป็นผู้แพ้ จะผิดหรือไม่ผิดก็ตาม หากยอมเอ่ยปาก “ขอโทษ” ก่อน ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะรักษาสัมพันธ์รักให้ราบรื่น มีความสุขไปได้อีกนาน สำหรับคนโสด จากงาน ภารกิจที่กระทำ ก็อาจทำให้พบรัก เจอคนถูกใจ ที่หากใช้ความพยายามที่จะตามติดมากขึ้น ก็จะมีโอกาสสานรัก พัฒนาสัมพันธ์จนได้ครองคู่อย่างรวดเร็ว

สุขภาพ วันที่ 1-4 อดทน อดกลั้น และหลีกเลี่ยงที่จะขัดแย้งจนทะเลาะวิวาทกับผู้ใด เพราะอาจทำให้เจ็บตัวได้           

คำแนะนำ จนถึงกลางเดือนตุลาคม ปีนี้ ดาวอังคาร ดาวประจำตัวของชาวราศีพิจิก ได้โคจรมาสถิต ณ เขตราศีพฤษภ โดยทำมุมเล็งกับดาวอาทิตย์ในราศีกำเนิดของชาวราศีพิจิกเอง ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า อยู่ในเกณฑ์ดีที่จะใช้พลังจากดาวอังคารผลักดันคู่ครอง หรือหุ้นส่วนให้ประสบความสำเร็จมากกว่า “ตนเอง” แต่ควรระวังอารมณ์ร้อน หงุดหงิดง่าย ก็จะทำให้ทะเลาะวิวาทจนแตกหักกันไปเลย

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook