ราศีที่เจอรักใหม่ แต่อาจทุกข์ใจกว่าเดิม

ราศีที่เจอรักใหม่ แต่อาจทุกข์ใจกว่าเดิม

ราศีที่เจอรักใหม่ แต่อาจทุกข์ใจกว่าเดิม
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

“หนีเสือปะจระเข้” ใช้ได้กับทุกเรื่อง ไม่เว้นแม้แต่เรื่องความรัก! Sanook Horoscope พบดวงความรักของบางราศีที่อาจต้องเจอกับสถานการณ์นี้ นั่นคือ

 

 

 

ชาวราศีพฤษภ ชาวราศีผู้เป็นแกนหลักของกงล้อชีวิต ที่ทำให้ชีวิตของทุกคนที่เกี่ยวข้องขับเคลื่อนไปได้ ชาวราศีผู้ยึดคติ “ช้าเป็นการ นานเป็นคุณ” คิดช้าแต่จะไม่ผิดพลาด แม้แต่ความโกรธก็ช้า แต่ถ้าเกิดขึ้นเมื่อไหร่ก็ตัวใครตัวมัน

 

ความรักชาวราศีพฤษภในช่วงนี้อาจอยู่ในสถานการณ์ หนีเสือ ระวังปะจระเข้! หากรู้สึกถูกกดดันจากคนรัก คู่ครอง หรือเพศตรงข้ามที่กำลังติดต่อ สัมพันธ์ด้วยแล้วพยายามหลีกหนีห่างออกไป ทั้งจากการเดินทางท่องเที่ยว หรือญาติสนิทมิตรสหายแนะนำ ก็อาจทำให้พบรัก เจอคนถูกใจ แต่หาก เขา/เธอ คนนั้นสูงวัยกว่ามาก หรือเคยมีคู่ครองมาก่อน ก่อนจะตกลงปลงใจ ก็ควรคิดให้ดีๆ คิดให้นานๆ เพราะอาจทำให้ทุกข์มากขึ้นกว่าเดิม

 

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 31 สิงหาคม ดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก ความสุข และที่เป็นดาวประจำตัวของชาวราศีพฤษภ ได้โคจรมาสถิตร่วมกับพระอาทิตย์ ขุมพลังแห่งจักรวาลที่ราศีกรกฎ โดยทำมุมเล็ง/ฉากอย่างมีนัยยะสำคัญกับดาวเสาร์ เจ้าแห่งชะตากรรม ณ เขตราศีมังกร และราหู เงามัวหม่นของโลกในเขตราศีเมษ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า อย่าเพริด หลงระเริงกับความสุข ความร่ำรวยที่คาดว่าจะได้รับ เพราะมีเกณฑ์สูงว่าจะเจอ.....รักสนุก มีความสุขมากแค่ใด ทุกข์แสนสาหัสก็จะตามมา...มากยิ่งกว่า! 

 

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook