ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีมีน ผู้เปรียบเสมือน “ปลา” ที่แหวกว่ายอยู่ในมหาสมุทรของความคิด และความรู้สึกที่ไม่มีขอบเขต

การเงิน พยายามให้หนักขึ้น มุ่งมั่น ตั้งใจให้มากขึ้น ทุ่มเทเวลาให้เต็มที่ ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะหารายได้ให้มากขึ้นตามไปด้วย แต่ควรระวังเรื่องใช้จ่ายฟุ่มเฟือย เรื่องรักใคร่เสน่หา หรือเสี่ยงโชค เก็งกำไรใดๆ ก็ตาม ก็อาจทำให้สูญเสียเงินมากขึ้น จนอาจก่อภาระหนี้สินผูกพันระยะยาวไปอีกนาน

การงาน ทั้งอาชีพเสริมพิเศษ หรืออาสาช่วยงานจิตสาธารณะ ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดี ที่จะมีส่วนช่วยให้เจริญรุ่งเรืองต่อไป แต่ถ้าหากถูกชักชวนให้ร่วมหุ้น ลงทุน โดยเฉพาะจากมิตรสหายที่สูงวัยกว่า ก็ควรตรวจสอบข้อมูลให้ละเอียด พิจารณาให้รอบคอบ เพราะมีเกณฑ์สูงว่าจะเป็นฝ่ายสูญเสียมากกว่า เสียรู้ เสียเปรียบ และเสียเพื่อน!

ความรัก คบคบพาล พาลพาไปหาผิด โดยเฉพาะหาก เขา/เธอ คนนั้นสูงวัยกว่า ก็ควรระวังว่าอาจเข้ามาแทรกแซงชีวิตคู่ของชาวราศีมีน ที่อาจทำให้มีปัญหาขัดแย้งกับคนรัก คู่ครอง จนทะเลาะวิวาทแตกหักกันไปเลย สำหรับคนโสด หากมิตรสหายเป็นสื่อให้พบรัก เจอคนถูกใจ ก่อนที่จะตกลงปลงใจให้ทุกอย่างที่มี ก็ควรใช้เวลานานๆ ที่จะคบหาดูใจ จะได้ไม่ต้องเจ็บใจ!

ครอบครัว หากจะรับบริวาร คนรับใช้ใหม่ในระยะนี้ ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะได้คนดีๆ มาช่วยงานได้มาก     

คำแนะนำ จนถึงเดือนเมษายน ปี พ.ศ. 2566 ดาวพฤหัสบดี ที่เป็นดาวประจำตัวของชาวราศีมีน ได้โคจรมาสถิต ณ เขตราศีกำเนิดของตนเอง ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า เป็นระยะเวลาที่อาจจะตกอยู่ใต้อิทธิพลของผู้อื่นได้โดยง่าย โดยเฉพาะจากความใจอ่อน ใจดี มองโลกในแง่ดี ก็มีโอกาสทำให้ถูกชักจูงจากผู้ที่ตนเชื่อถือ ศรัทธาได้อย่างไม่คิดไตร่ตรองให้รอบคอบแต่อย่างใด อาจนำความยุ่งยาก เดือดร้อนใส่ตนได้อย่างคาดไม่ถึง

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook