ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีตุลย์ ราศีธาตุลม ผู้มีดาวศุกร์ เทพีวีนัส เทพีแห่งความงามครองจิตวิญญาณ นั่นคือสำหรับชาวราศีตุลย์ ความสวยงามทำให้โลกหมุน ทุกอย่างที่จะกระทำต้องสวยหรู ดูดีไว้ก่อน

การเงิน ยังอยู่ในระยะขึ้นอยู่กับความพึงพอใจของผู้ที่ติดต่อ สัมพันธ์ด้วย ว่าจะทำให้ เขา/เธอ ผู้นั้น พึงพอใจได้มากแค่ไหน หรือมีเจตนาอย่างไร ที่ควรระมัดระวัง และรอบคอบให้มากๆ ก่อนที่จะตกลง ลงนามทำสัญญา เพราะมีเกณฑ์สูงมากกว่าจะเป็นฝ่าย...เสียเปรียบ

การงาน ใช้ความสงบ สยบความเคลื่อนไหว หากถูกกดดัน แสดงความคิดเห็นขัดแย้งจากเพื่อนร่วมงาน หรือ ผู้ใหญ่ที่มีอำนาจสูงกว่า ก็ควรอดทน อดกลั้น หลีกเลี่ยงที่จะโต้แย้งใดๆ เพราะวันที่ 27-29 ก็อาจมีการเปลี่ยนแปลงที่จะสามารถยุติปัญหาความขัดแย้งนั้นๆ เองได้

ความรัก ท่องเที่ยวเดินทางเคียงคู่ไปกับคนรัก คู่ครอง ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้สัมพันธ์รัก รื่นรมย์ หวานมากขึ้น สำหรับคนโสดที่กำลังไขว่คว้าหารัก ทั้งจากการเดินทางท่องเที่ยว หรือจะใช้สื่อออนไลน์ค้นคว้าหารัก ก็อาจทำให้พบรัก เจอคนที่คิดว่าใช่ แต่ยั้งใจสักนิด ก่อนจะเคลิ้มไปกับคำหวาน เยินยอใดๆ เพราะจะเป็นแค่...ผ่านมาผ่านไป

ครอบครัว ใส่ใจ ดูแลบุตร-ธิดา ที่เป็นวัยรุ่นให้มากขึ้น เพราะอาจกำลังหลงเชื่อ หลงผิดได้อย่างไม่น่าเป็นไปได้

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 7 สิงหาคม ดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก ความสุข ที่เป็นดาวประจำตัวของชาวราศีตุลย์ ได้โคจรมาสถิต ณ เขตราศีเมถุน ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า จากการท่องเที่ยวร่วมกับคนคู่ใจ ไม่จำเจ ซ้ำซาก กับสถานที่เดิมๆ ก็จะได้รับความสุขจากพลังของดาวศุกร์ ที่ทำให้เกิดลาภ ผลประโยชน์ตามมาอีกมากมาย

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook