ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมถุน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมถุน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมถุน
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีเมถุน ราศีธาตุลม ที่มีดาวพุธ ดาวแห่งความคิด สติปัญญา เป็นเจ้าเรือน บอกถึงการเป็นผู้ชอบเรียนและสนุกที่จะรู้ บอกถึง พรสวรรค์ที่ไม่มีใครเทียบเทียมในการเจรจา หาเรื่องทั้งที่มีสาระและไร้สาระมาพูดคุยได้กับทุกคน ทุกเวลา และทุกสถานที่

การเงิน หากจะหารายได้เพิ่มเติม โดยเฉพาะจากงานเสริมพิเศษ ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้เงินทองไหลมาเทมา แต่ก็ควรระวังอาจถูกนำไปนินทาว่าร้าย จนผู้ใหญ่ ผู้มีอำนาจเพ่งเล็ง ที่จะทำให้เสื่อมเสียชื่อเสียง

การงาน วันที่  6-8 หากมีนัดสำคัญ ก็ควรเผื่อเวลาให้มากๆ อย่าประมาท เพราะอาจเจอ เหตุ/ภัย ที่จะทำให้ไปถึงล่าช้าได้ สำหรับมนุษย์เงินเดือน หากมีงานคั่งค้าง ก็ควรรีบรวบรัด จัดการให้หมด เพราะมีเกณฑ์จะถูกหัวหน้างานทวงถาม เรียกตรวจสอบแล้ว!

ความรัก หาก เขา/เธอ กำลังหมกมุ่นกับงาน ภารกิจที่กำลังทำ จนทำห่างเหินจากคุณ นอกจากจะอดทน อดกลั้นที่จะไม่แสดงอารมณ์หงุดหงิดใส่ และควรหาทางเรียกร้อง ดึงดูดความสนใจจากคนรัก คู่ครองให้มากขึ้น ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะรักษาสัมพันธ์รักให้ราบรื่นไว้ได้ และอย่าสนใจ อย่าเชื่อ “บ่างช่างยุ” ที่อาจเป็นญาติสนิทมิตรสหายมากนัก เพราะอาจทำให้...รักร้าว ได้

ครอบครัว ใส่ใจ ดูแลบุตร-ธิดาให้มากขึ้น โดยเฉพาะที่เป็นวัยรุ่น ที่อาจถูกมิตรสหาย นำพาให้หลงผิดได้ ...ยาเสพติด!

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 2 กรกฎาคม ดาวพุธ ดาวประจำตัวของชาวราศีเมถุน ที่เป็นสัญลักษณ์แห่งความคิด สติปัญญาที่เฉลียวฉลาด แหลมคมทั้งการพูด การเขียน จะสถิตอยู่ ณ เขตราศีพฤษภ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า จากการใช้ความคิด สติปัญญาอย่างไม่มีอคติ รวมถึงความตั้งใจมุ่งมั่นที่จะกระทำ ก็จะทำให้งาน ภารกิจนั้นๆ สำเร็จได้อย่างรวดเร็ว แต่ควรระวังการ “ยึดติด” ไม่ยอมเปลี่ยนแปลง ปรับตัวไปตามสถานการณ์ ก็อาจทำให้ “ติดชะงักได้” เช่นกัน

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook