ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมังกร

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมังกร

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมังกร
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีมังกร ราศีของผู้ที่เกิดมาเพื่อเป็นผู้นำ นักบริหารการจัดการที่เก่งกาจ ที่กำหนดชีวิตไปตามกฎ ระเบียบ กติกาของสังคมอย่างเคร่งครัด เป็นที่รักชื่นชมก็มาก แต่มีคนไม่ชอบก็เยอะมาก

การเงิน รายได้ รายจ่าย หมุนเวียนได้ตามปกติ แต่หากคิดอยากจะรวยทางลัดในรูปแบบใดๆ ก็ควรตรวจสอบข้อมูลให้ละเอียด ก่อนจะทุ่มเททั้งหมดที่มีเพื่อลงทุน หรือเสี่ยงโชค เพราะมีโอกาสที่จะทำให้ผิดหวังได้ ซึ่งวันที่ 30-31 ควรระวังให้มากๆ

การงาน อาจต้องใช้ความพยายามมากขึ้น ที่จะชักชวน โน้มน้าวใจผู้ใดมาเข้าหุ้น ร่วมลงทุน เพื่อจัดทำโครงการใหม่ๆ แต่หากเป็นธุรกิจครอบครัว ก็ควรระวัง เงินทองของบาดใจ ที่อาจทำให้ทะเลาะวิวาทกับญาติผู้ใหญ่ หรือ คนในครอบครัวได้ สำหรับมนุษย์เงินเดือน ถึงไม่ต้องขอ ก็มีเกณฑ์จะได้โยกย้าย เลื่อนตำแหน่ง ปรับเงินเดือน และ คนหางาน หากหางาน สมัครงานในระยะนี้ ก็จะมีโอกาสมากขึ้น

ความรัก เสน่ห์ทางเพศที่มากล้นในขณะนี้ ก็อาจทำให้มีเพศตรงข้ามเข้ามาติดพัน ที่จะทำให้ได้รัก ได้เลือกจนพอใจ แต่หากมีคนรัก คู่ครอง อยู่แล้ว ก็อาจเป็น เหตุ/ภัย ที่จะทำให้ เขา/เธอ หึงหวง หวาดระแวง จนนำไปสู่การทะเลาะวิวาทจนถึงทำร้ายร่างกาย..อันตราย!                          

สุขภาพ อยู่ในเกณฑ์ดี แต่ควรระวังสำหรับผู้ที่มีโรคเจ็บป่วยเรื้อรังอยู่แล้ว ก็อาจมีอาการกำเริบขึ้นมาได้

คำแนะนำ ฝันที่ยากจะเป็นจริง เพราะจากวันที่ 12 เมษายน ปีนี้ จนถึงเดือนตุลาคม ปี 2566 เพราะจากเงาราหูที่มาครอบงำ หากจะคิดรื้อบ้าน สร้างบ้านใหม่ ก็ควรไตร่ตรองให้รอบคอบ เพราะอาจถูกขัดขวาง คัดค้านจากญาติผู้ใหญ่ จากคนในครอบครัวที่จะเป็นอุปสรรคทำให้....ฝันสลายกลางอากาศ!

และจากวันที่ 24 มกราคม พ.ศ. 2563 ไปอีก 2.5 ปี ซึ่งคำนวณแบบนิรายนะวิถี ที่ยึดถือการโคจรของดวงดาวตามหลักดาราศาสตร์ที่แท้จริง ดาวเสาร์ เจ้าแห่งชะตากรรม และดาวประจำตัวของชาวราศีมังกร ได้โคจรเข้าสู่ราศีกำเนิดของตัวเองแล้ว ซึ่งเป็นสัญญาณบ่งบอกว่า อาจมีภารกิจ มีงาน มีความรับผิดชอบที่หนักมากขึ้นอย่างหนักหนาสาหัส ซึ่งจะต้องใช้ความอดทน อดกลั้นให้มากกว่าที่ผ่านมา ถึงจะผ่านพ้นอุปสรรค พบกับความสำเร็จได้ในที่สุด

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook