ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีเมษ ราศีแห่งนักรบผู้กล้า ที่รู้ว่าเมื่อเข้าสู่สนามรบจะต้องบาดเจ็บ สูญเสีย แต่ด้วยความเชื่อมั่น มีศรัทธาต่อตัวเอง ถึงรู้ว่าจะเจ็บ จะหายนะ แต่ก็จะสู้ เพราะแน่ใจว่าผลสุดท้ายที่ได้รับคือ ชัยชนะ

การเงิน รอบคอบให้มากขึ้น หากคิดจะหารายได้เพิ่มเติม ควรระวังจากข้อมูลที่ผิด ๆ อาจทำให้คิดผิด จนตัดสินใจผิดพลาดได้อย่างง่ายๆ และวันที่ 30-31 หากจะติดตามทวงถามหนี้สิน หรือจะขอกู้ยืมจากผู้ใด ก็ควรพิจารณาให้รอบคอบ เพราะนอกจากจะไม่ได้แล้ว ยังอาจเป็นอันตรายอีกด้วย

การงาน โลกนี้ไม่มีอะไรฟรี! หากจะขอความร่วมมือ ขอความช่วยเหลือจากผู้ใด ก็ควรชัดเจนในเรื่องผลประโยชน์ที่จะตอบแทน ถึงจะมีโอกาสมากขึ้น และเป็นระยะที่ควรระวังเรื่องอื้อฉาว รัก ใคร่ เสน่หา ก็อาจทำให้เสียชื่อ เสียเครดิต โดยเฉพาะมนุษย์เงินเดือน ก็อาจทำให้ถูกผู้ใหญ่ ผู้บังคับบัญชา หมดความไว้วางใจ

ความรัก หากคนรัก คู่ครอง กำลังมีปัญหากับญาติผู้ใหญ่ กับคนในครอบครัวของคุณ ก็ควรอดทน อดกลั้น ที่จะพูด หรือแสดงกริยาท่าทาง “เข้าข้าง” เขา/เธอ เพราะอาจทำให้เรื่องลุกลามมากขึ้นไปอีก สำหรับสัมพันธ์รักที่เพิ่งเริ่มต้น วันที่ 4-5 หากนำพาคนรักไปพบญาติผู้ใหญ่ ก็ควรระวังที่จะยกย่อง ชมเชย เขา/เธอ มากเกินไป เพราะอาจทำให้ถูกหมั่นไส้ ไม่พอใจได้

สุขภาพ อยู่ในเกณฑ์ดี แต่ควรระวังการมีเพศสัมพันธ์ที่ฟุ่มเฟือย โดยไม่ได้ป้องกันให้ดีพอ ก็อาจนำโรคภัยมาให้ได้

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 27 มิถุนายน ปีนี้ ดาวอังคาร ที่เป็นดาวประจำตัวของชาวราศีเมษ จะโคจรมาสถิตร่วมกับดาวพฤหัสบดี และดาวเนปจูน ณ เขตราศีมีน ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า การเป็น “ผู้ให้” ให้อย่างเงียบๆ โดยไม่เรียกร้องขอให้ตอบแทนแต่อย่างใด ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะได้ “พละ” ที่จะทำให้ชีวิตเจริญรุ่งเรือง ไม่มีศัตรูใดมาเป็นภัยอันตรายได้

หลังจากวันที่ 30 เมษายน – 1 พฤษภาคม ดาวจันทร์จะดับ อมาวสี จนมีปรากฏการณ์..สุริยุปราคาแบบบางส่วนที่เขตราศีเมษ ซึ่งนั่นคือสัญญาณว่านับจากนี้ไปอีก 6 เดือน จุดหักเหของชีวิตอาจเกิดขึ้นอย่างคาดไม่ถึง โดยเฉพาะจากการกระทำของตนเอง ที่หากเริ่มต้นด้วยดี ก็จะมีชัยไปกว่าครึ่ง!

และจากวันที่ 12 เมษายน ปีนี้  – ตุลาคม ปี พ.ศ. 2566 ราหู เงามัวหม่นของโลกได้โคจรย้อนจักรมาสถิต ณ เขตราศีกำเนิดของเมษ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า การเปลี่ยนแปลงตนเอง เปลี่ยนที่อยู่ หรือเปลี่ยนงาน ก็จะเป็นโอกาสที่จะประสบความสำเร็จ และมีสิ่งดีๆ เข้ามาหาอย่างไม่น่าเชื่อ!

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook