ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพิจิก

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพิจิก

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพิจิก
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีพิจิก ผู้เปรียบเสมือนนกฟีนิกซ์ ที่การเปลี่ยนแปลงจากความรู้สึกภายใน จากสัญชาตญาณจะนำไปสู่ชีวิตใหม่ การเริ่มต้นใหม่ ที่มีพลัง สร้างสรรค์ และสดใส

การเงิน หากจะหารายได้เพิ่มเติมก็อยู่ในเกณฑ์ดี ที่จะมีเงินทองไหลมาเทมา แต่สัปดาห์นี้ ควรระวังการใช้จ่ายฟุ่มเฟือยทั้งของตนเอง หรือที่เกิดจากความรัก ใคร่ เสน่หา ก็อาจทำให้หาได้เท่าไหร่ก็จะไม่พอใช้ ซึ่งวันที่ 19-21 ควรระวังให้มากเป็นพิเศษ

การงาน กิจการ งานที่เป็นตัวแทน นายหน้า หรือค้าขายอย่างซื้อมา-ขายไป จะอยู่ในเกณฑ์ดี ที่จะทำให้คนเชื่อถือ ไว้วางใจ จนสามารถปิดงานนั้นได้อย่างรวดเร็ว แต่วันที่ 18-19 หากมีพนักงาน ลูกจ้าง มาเป็นตัวแทน หรือร่วมรับผิดชอบด้วย ก็อย่าประมาท เพราะอาจทำให้เสียเรื่องจนเสียโอกาสนั้นไปเลย

ความรัก ถึงสัมพันธ์รักจะราบรื่น ก็ควรระวัง “บ่างช่างยุ” ที่อาจมาในรูปแบบข่าวซุบซิบในสื่อออนไลน์ หรือคนนินทาว่าร้ายอย่าง “เขาเล่าว่า” ที่หากหูเบา ก็อาจทำให้รักร้ายรอวันแตกหักได้ สำหรับคนโสดที่ยังไม่คิดจะสละโสด ก็ควรระวังเสียท่าจากอารมณ์มักง่าย “ตกบันไดพลอยโจน” ต้องจำใจสละโสดอย่างไม่เต็มใจ!

สุขภาพ ยังอยู่ในระยะที่ควรใส่ใจให้มากขึ้น ควรระวังการเสพสุรา อาหารรสจัด ไม่ถูกสุขลักษณะ ก็อาจทำให้เจ็บป่วย ไม่สบายได้ ซึ่งวันที่ 15-17 ควรระวังให้มากๆ          

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 17 พฤษภาคม พ.ศ.2565 ดาวอังคาร ดาวประจำตัวของชาวราศีพิจิก จะโคจรมาสถิตร่วมกับดาวพฤหัสบดี ดาวศุกร์ และดาวเนปจูนในเขตราศีกุมภ์ ก่อนที่ดาวพฤหัสบดี และดาวศุกร์จะจรจาก นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า ร่วมด้วยช่วยกันกับคู่ครอง กับทุกงาน ทุกภารกิจ โดยเฉพาะที่เกี่ยวกับเหตุในครอบครัว ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะป้องกันไม่ให้มีมือที่สามเข้ามาแทรกแซง!

จากวันที่ 4 ธันวาคม พ.ศ. 2564 ที่เกิดปรากฏการณ์ดาวจันทร์ดับ อมาวสี บังเกิดสุริยุปราคาแบบสรรพคราสมิดดวงในเขตราศีพิจิก ซึ่งนี่เป็นสัญญาณเตือนว่า 6 เดือนจากนี้ หากจะก้าวต่อไปตามที่คาดหวัง ก็อยู่ในเกณฑ์ดีที่จะ “ลุยเลย” แต่ก็ควรกล้าที่จะหันกลับไปมองข้างหลัง ย้อนดูอดีตที่เคยผ่าน แล้วนำมาเป็นบทเรียน เพื่อที่จะได้ก้าวต่อไปอย่างมั่นคง เพื่อที่จะไม่สะดุดล้มลงอีกครั้ง

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook