ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีธนู

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีธนู

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีธนู
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีธนู ผู้มีพลังแห่งการไล่ล่า และเล็งเป้าหมายได้อย่างแม่นยำ ชีวิต จิตใจที่พร้อมจะต่อสู้ จะเสี่ยง เพื่อนำไปสู่การพัฒนาทั้งความคิด สติปัญญา เพื่อขึ้นไปสู่สิ่งที่ดีกว่าเสมอ

การเงิน รายได้ รายจ่าย หมุนเวียนได้ตามปกติ แต่หากคิดจะหารายได้เพิ่มเติม ก็ควรระวังว่าจะได้มาเป็น “เบี้ยหัวแตก” ที่จะได้มาทีละเล็ก ทีละน้อย และก็ใช้จ่ายออกไปอย่างเก็บไม่อยู่ และวันที่ 11-12 หากจะนัดเรื่องเงินๆ ทองๆ แล้ว ก็ควรระวังว่า อาจถูกบอกเลื่อนนัดได้ หรือจะติดตามทวงถามหนี้สิน ก็มีโอกาสจะถูกปฏิเสธอีกเช่นกัน

การงาน จากกิจการ งานที่ทำอยู่ ก็อยู่ในเกณฑ์ดีที่จะหางานเสริมพิเศษ ที่จะก่อรายได้ และอาจเสริมช่วยกลายเป็นงานประจำหลักต่อไปได้อีกด้วย แต่หากคิดจะลงทุน เปลี่ยนงาน เริ่มโครงการใหม่ๆ หากเป็นโครงการระยะสั้นๆ ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะสำเร็จ มีลาภผลดังที่คาดหวัง

ความรัก หากคู่ครองกำลังสั่งสอน หรือว่ากล่าวบุตร-ธิดา ก็ควรหลีกเลี่ยงที่จะแสดงความคิดเห็นขัดแย้ง หรือ เข้าข้างบุตร-ธิดา โดยทันที เพราะอาจทำให้เรื่องเล็กกลายเป็นเรื่องใหญ่ ที่จะทำให้ทะเลาะวิวาทกันเองได้ ซึ่งวันที่ 15-17 ควรระวังให้มากๆ สำหรับคนโสดที่กำลังไขว่คว้าหารัก การออกกำลังกลางแจ้ง อาทิเช่น สวนสาธารณะ ก็อาจเป็นโอกาสทำให้พบรัก เจอเนื้อคู่ได้

สุขภาพ อยู่ในเกณฑ์ดี แต่วันที่ 12-14 หากจะเดินทาง ก็อย่าประมาท เหตุ/ภัยที่อาจเกิดขึ้นได้อย่างไม่คาดคิด

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 13 เมษายน พ.ศ. 2565 ดาวพฤหัสบดี ที่เป็นดาวประจำตัวของชาวราศีธนู ได้โคจรมาสถิตร่วมกับดาวเนปจูนในเขตราศีกุมภ์แล้ว ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า เป็นโอกาสดีๆ ที่จะได้ศึกษาธรรมะ ปรัชญา อย่างลึกซึ้ง ที่สามารจะรับพลังจาก “เบื้องบน” ที่จะช่วยให้ชีวิตพบแสงสว่าง พบความสุขอย่างไม่มีที่สิ้นสุด แต่ก็ควรระวังอารมณ์ “งมงาย” จนเห็นภาพลวงตา เป็นมายาแห่งใจที่จะทำให้เพ้อคลั่งได้เช่นกัน

 

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook