5 ราศีควรระวังตัวเป็นพิเศษในช่วงนี้ โดย หมวยไพ่ทอง

5 ราศีควรระวังตัวเป็นพิเศษในช่วงนี้ โดย หมวยไพ่ทอง

5 ราศีควรระวังตัวเป็นพิเศษในช่วงนี้ โดย หมวยไพ่ทอง
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ดาวพุธ (๔) ยกย้ายเข้าสู่ราศีมีน ร่วมเรือนกับดาวอาทิตย์ (๑) เล็งดาวจันทร์ (๒) การย้ายในครั้งนี้ดาวพุธอาจไม่โดดเด่นนัก เพราะได้ตำแหน่งควบ 2 ตำแหน่งแต่ดันเป็นตำแหน่งที่ไม่ค่อยส่งเสริมดวงชะตานัก นั่นคือตำแหน่ง ประเกษตรและนิจ ดังนั้นจึงควรต้องระวังเรื่องคำพูด การติดต่อสื่อสาร สังคม และสัญญาต่างๆให้ดี

 

สำหรับ 5 ราศีที่ต้องระวังเป็นพิเศษ กับการยกย้ายของดาวพุธครั้งนี้ได้แก่

1. ตุลย์

2. เมษ

3. สิงห์

4. กรกฎ

5. มังกร

 

1.ราศีตุลย์

ชาวตุลย์ คำพูดอาจก่อให้เกิดปัญหาและอุปสรรคต่างๆมากมายตามมา ช่วงนี้ชาวตุลย์ต้องคิดก่อนพูด มีสติให้มาก จะได้ไม่มาเสียใจทีหลัง

 

2. ราศีเมษ

ชาวเมษ อาจต้องระวังเรื่องการสื่อสาร สัญญาที่อาจไม่เป็นไปตามที่สัญญาไว้ได้ รวมไปถึงการถูกโดนพูดถึงลับหลัง ในทิศทางที่ไม่ถูกต้อง ไม่พึงใจ คำพูดอาจนำพาความผิดพลาดมาให้คุณได้ สิ่งใดที่พูดไว้ต้องทำให้ได้นะคะ

 

3. ราศีสิงห์

ชาวสิงห์ คำพูดอาจจะทำให้เสียทรัพย์ได้ ไม่ควรไปสัญญากับใคร หากคุณทำไม่ได้ เพราะมีผลเสียรออยู่ไม่มากก็น้อย ระวังสุขภาพเกี่ยวกับช่องปาก ฟัน เหงือก ลำคอ

 

4. ราศีกรกฎ

ชาวกรกฎ สิ่งที่คุณคาดหวังให้คอนเนคชั่นหรือผู้หลักผู้ใหญ่เข้ามาช่วยเหลือ มีโอกาสที่จะเป็นไปได้ แต่ก็ไม่ควรคาดหวังหรือทุ่มใจ 100% ตนเป็นที่พึ่งแห่งตนแล้วมีส่วนเสริมเข้ามาช่วยก็สำเร็จได้เช่นกัน

 

5. ราศีมังกร

ชาวมังกร จะได้เจอเพื่อนใหม่สังคมใหม่ แต่อาจจะยังสานต่อคอนเนคชั่นในเชิงธุรกิจได้ยาก ต้องใช้เวลามากกว่านี้ แต่การรู้จักกันไว้ ก็ถือเป็นเรื่องดีต่ออนาคต

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook