ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีสิงห์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีสิงห์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีสิงห์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีสิงห์ ราศีธาตุไฟ ที่มีดาวอาทิตย์ ดาวธาตุไฟเช่นกันเป็นเจ้าราศี ที่บอกถึงความสนุกสนาน ร่าเริง มีชีวิตชีวา ชีวิตคือการต่อสู้ ถึงจะสู้อย่างเคร่งเครียดเอาจริงเอาจัง แต่ชาวราศีสิงห์ก็สนุกที่จะสู้ด้วย

การเงิน ตนเป็นที่พึ่งแห่งตน เชื่อตนเองให้มากขึ้น ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะหารายได้ให้มากขึ้นเช่นกัน และวันที่ 30 มีนาคม–1 เมษายน  อย่าประมาท อย่าหลงเชื่อ “ผู้ใหญ่ใจดี” หรือนักวิชาการใดๆ ทั้งจากการติดต่อ สัมพันธ์ หรือจากการใช้สื่อออนไลน์ เพราะอาจถูกล่อลวง ทำให้สูญเสียเงินทองจำนวนมากได้

การงาน งานบริการ ตัวแทน นายหน้า หากทำอย่างจริงจัง อย่างถึงลูกถึงคน โดยเฉพาะที่เป็นนายจ้าง หรือ หัวหน้างาน หากร่วมด้วยช่วยกันทำกับลูกจ้าง พนักงาน ที่ไม่ใช่แค่ชี้นิ้วสั่งอย่างเดียว  ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้งานได้ผลดังที่คาดหวัง สำหรับคนหางานก็เช่นกัน หากขยันหา ขยันลุยส่งใบสมัครให้เต็มที่ ก็จะมีโอกาสได้งานเร็วมากขึ้น

ความรัก เชื่อถือไม่ได้! ฟังหูไว้หู หากติดต่อ สัมพันธ์กับเพศตรงข้ามในสัปดาห์นี้ ทั้งจากมิตรหน้าใหม่ที่พบเจอกันในสถานบันเทิงเริงรมย์ หรือจากสื่อรักออนไลน์ โดยเฉพาะหากมีเรื่องเงินๆ ทองๆ เข้ามาเกี่ยวข้องด้วยแล้ว ก็มีเกณฑ์สูงมากว่าไม่ใช่รักจริง หวังแต่ง แต่หวังเรื่องลาภ ผลประโยชน์อย่างเดียว

สุขภาพ ควรระวังการเสพสุรา สารเสพติดใดๆ เพราะอาจทำให้เจ็บป่วย ไม่สบายมากกว่าที่คิด ซึ่งวันที่ 1-3 ควรระวังให้มากเป็นพิเศษ

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 14 เมษายน ขุมพลังแห่งจักรวาล และที่เป็นดาวประจำตัวของชาวราศีสิงห์ ได้โคจรมาสถิต ณ เขตราศีมีน ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า ขยันขันแข็งให้มากขึ้น ไขว่คว้า ต่อสู้อย่างเต็มที่ ถึงจะทำให้สิ่งที่คาดหวังเป็นจริงได้ แต่หากงอมืองอเท้า นอนรอโอกาส คอยรอให้ผู้อื่นเดินเข้ามาหา เอาอาหารมาป้อนถึงปาก ก็จะพลาดหวังได้เช่นกัน

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook