ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกุมภ์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกุมภ์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกุมภ์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกุมภ์ นักอุดมคติ ผู้กระตือรือร้น สนใจในวิทยาการหลากหลาย สิ่งใหม่ๆ ที่เกิดขึ้น มีความสามารถที่จะนำสิ่งที่เป็น..นามธรรม มาคิด มาปฏิบัติ จนเป็นรูปธรรมอย่างมีระบบ และชัดเจน

การเงิน ตนเป็นที่พึ่งแห่ง ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่หารายได้ให้มากขึ้นได้ และเป็นระยะที่ไม่ควรคาดหวังกับ “ผู้ยิ่งใหญ่” ทั้งหลายที่ติดต่อ สัมพันธ์ด้วยในระยะนี้ เพราะนอกจากจะทำให้ผิดหวังแล้ว ยังอาจทำให้เสียรู้ เสียเปรียบ หรือสูญเสียเงินจำนวนมากอีกด้วย

การงาน ประนีประนอม ยอมเสียเปรียบ และยอมโง่กว่าในการติดต่อ เจรจา หรือจะติดตาม ทวงถามงานที่คั่งค้างจากผู้ที่เกี่ยวข้องก็ตาม ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะได้รับความร่วมมือที่จะทำให้งาน ภารกิจนั้นๆ สำเร็จได้ง่ายขึ้น เร็วขึ้น แต่วันที่ 21-22 หากจะเดินทาง ก็อย่าประมาท เหตุ/ภัยจากความเร็ว ลื่น ก็อาจทำให้มีอันตรายได้

ความรัก สัมพันธ์รักที่ราบรื่น จะขออะไรก็รีบขอ เพราะเป็นโอกาสดีที่ เขา/เธอ จะใจดีอย่างไม่มีขีดจำกัด แต่สำหรับคนโสดที่กำลังไขว่คว้าหารัก หากมีเพศตรงข้ามที่ เขา/เธอ พร้อมจะทุ่มเท เปย์ให้ทุกอย่าง ถึงจะถูกตาต้องใจมากแค่ไหน ก็ควรพิจารณาให้รอบคอบ ว่าจะคุ้มค่ากับสิ่งที่จะสูญเสียหรือไม่ เพราะโลกนี้ไม่มีอะไรฟรี!

สุขภาพ อยู่ในเกณฑ์ดี แต่อย่าประมาทกับโรคเรื้อรังที่เป็นๆ หายๆ เพราะอาจมีอาการกำเริบขึ้นมาอีกได้    

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 13 เมษายน ปี พ.ศ. 2565  ดาวพฤหัสบดี ที่เป็นดาวนำโชคของชาวราศีกุมภ์ได้โคจรมาสถิตร่วมกับดาวเนปจูน ณ เขตราศีกำเนิดของชาวราศีกุมภ์แล้ว ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า การเป็นผู้ให้ ที่ให้ด้วยใจ ให้คำปรึกษา แนะนำในทางที่ถูกต้องกับผู้อื่น ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะมีกัลยาณมิตรที่จะเข้ามามีส่วนช่วยให้เกิดโชค มีลาภผลตามมาอีกด้วย

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook