ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีเมษ ราศีแห่งนักรบผู้กล้า ที่รู้ว่าเมื่อเข้าสู่สนามรบจะต้องบาดเจ็บ สูญเสีย แต่ด้วยความเชื่อมั่น มีศรัทธาต่อตัวเอง ถึงรู้ว่าจะเจ็บ จะหายนะ แต่ก็จะสู้ เพราะแน่ใจว่าผลสุดท้ายที่ได้รับคือ ชัยชนะ

การเงิน จากงาน ภารกิจที่กระทำ ก็ยังอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะหารายได้ให้มากขึ้น แต่ก็อาจต้องใช้ความพยายามให้มากกว่าปกติ เพราะอาจถูกขัดขวาง ถูกท้วงติงจากผู้ที่เกี่ยวข้อง ทั้งจากสตรีที่สูงวัยกว่า หรือเพศตรงข้ามที่ติดต่อ สัมพันธ์ด้วย ซึ่งวันที่ 14-15 ควรระวังให้มากเป็นพิเศษ

การงาน การแสดงความน่าเชื่อถือให้มากที่สุด ทั้งจากพูด การกระทำ หรือข้อมูลที่นำมาอ้างอิง ถึงจะมีโอกาสสำเร็จได้ง่ายขึ้น โดยเฉพาะหากจะหาผู้ร่วมหุ้น ลงทุน หรือสมัคร สัมภาษณ์งานใหม่ และวันที่ 16-17 ควรระวัง “มากเกินไป” ก็อาจถูกมองว่าเป็น “ลิงหลอกเจ้า” ที่อาจทำให้ล้มเหลวได้เช่นกัน

ความรัก “นิ่งเสียตำลึงทอง” หากคนรัก คู่ครอง มีปัญหากับคนในครอบครัว หรือกับญาติผู้ใหญ่ในสัปดาห์นี้ ก็ควรอดทน อดกลั้น และหลีกเลี่ยงที่จะเข้าข้าง เขา/เธอ เพราะอาจทำให้ปัญหาที่มีบานปลายมากกว่าที่คิด สำหรับคนโสด จากงาน ภารกิจที่ทำ ก็อาจทำให้พบรัก เจอคนถูกใจ แต่ก็ควรใจเย็น ไม่ควรรีบร้อนที่จะต่อติดสัมพันธ์ เพราะอาจถูก “เมิน” ใส่ได้

ครอบครัว ใส่ใจ ดูแลบุตร-ธิดา ให้มากขึ้น เพราะอาจถูกลวงล่อ หลงไปในทางที่ก่อให้เกิดอันตรายกับตัวเองได้

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 7 เมษายน ดาวอังคาร ดาวประจำตัวของชาวราศีเมษ จะโคจรมาสถิต ณ เขตราศีมังกร ที่จะมีดาวเสาร์ เจ้าแห่งชะตากรรม และดาวพลูโตผู้ลึกลับ คอยตั้งรับอยู่ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า ทำดีแต่อย่าเด่นจะเป็นภัย เพราะไม่มีใครเขาอยากเห็นเราเด่นเกิน! โดยเฉพาะหาก เขา/เธอ คนนั้น เป็นผู้มีอำนาจสูงกว่า..ระวัง!

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook