ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีมีน ผู้เปรียบเสมือน “ปลา” ที่แหวกว่ายอยู่ในมหาสมุทรของความคิด และความรู้สึกที่ไม่มีขอบเขต

การเงิน หากจะหารายได้เพิ่มเติมก็อยู่ในเกณฑ์ดี แต่หากคิดจะรวยทางลัดจากการเสี่ยงโชค เก็งกำไร ก็ควรพิจารณาให้รอบคอบ เพราะอยู่ในระยะไม่แน่นอน ที่อาจจะทำให้ได้มาก เสียหมด!

การงาน เงินทองของบาดใจ ที่มนุษย์เงินเดือนควรหลีกเลี่ยง หากจะติดต่อ สัมพันธ์กับเพื่อนร่วมงานในเรื่อง..เงิน เงิน เงิน เพราอาจก่อให้เกิดความขัดแย้ง ไม่ร่วมมือ ที่จะเป็นอุปสรรคทำให้งานที่กำลังทำล่าช้า หรือมีปัญหาได้

ความรัก หากถูกญาติสนิทมิตรสหายยุแหย่ทำให้หวาดระแวง แคลงใจ คนรัก คู่ครอง โดยเฉพาะในเรื่องเงินๆ ทองๆ ก็ควรอดทน อดกลั้นที่จะแสดงออกกับเขา/เธอ ทั้งด้วยคำพูด เขียน การกระทำ ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะประคองสัมพันธ์รักให้ราบรื่นต่อไปได้

สุขภาพ อยู่ในเกณฑ์ดี แต่ควรระวัง หรือหลีกเลี่ยงหากจะเสพสุรา สารเสพติดอย่างไม่มีขีดจำกัด เพราะอาจทำให้เจ็บป่วย ไม่สบายมากกว่าที่คิด

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 13 เมษายน พ.ศ. 2565  ดาวพฤหัสบดี ที่เป็นดาวประจำตัวของชาวราศีมีน ได้โคจรมาสถิตร่วมกับดาวเนปจูน ณ เขตราศีกุมภ์ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่าเป็นระยะที่หากมีศัตรู เขา/เธอ ก็จะแพ้พ่ายไปเอง และยังอาจก่อให้เกิดลาภ ผลประโยชน์ตามมากับชาวราศีมีนอีกด้วย แต่ควรระวังการคบเพื่อน มิตรหน้าใหม่ อาจชักนำไปพัวพัน ยุ่งเกี่ยวกับอบายมุข หรือสิ่งผิดกฎหมายได้

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook