ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมังกร

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมังกร

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมังกร
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีมังกร ราศีของผู้ที่เกิดมาเพื่อเป็นผู้นำ นักบริหารการจัดการที่เก่งกาจ ที่กำหนดชีวิตไปตามกฎ ระเบียบ กติกาของสังคมอย่างเคร่งครัด เป็นที่รักชื่นชมก็มาก แต่มีคนไม่ชอบก็เยอะมาก

การเงิน งานหนักยังทำให้เงินทองไหลมาเทมา รวมถึงอาจได้โชคมีลาภอย่างไม่คาดฝัน แต่หากคิดจะ “รวยทางลัด” หาเงินอย่างสบายๆ ด้วยวิธีการที่ต้องเสี่ยงใดๆ แล้วก็ควรพิจารณาให้รอบคอบ เพราะมีเกณฑ์เสี่ยงที่จะสูญเสียมากกว่า ซึ่งวันที่ 26-28 ควรระวังให้มากๆ

การงาน หากจะลงทุน เริ่มโครงการใหม่ ขยายกิจการ หรือออกจากงาน เริ่มงานใหม่ของมนุษย์เงินเดือน ก็ควรตรวจสอบ พิจารณาให้รอบคอบ เพราะหากสายป่านไม่ยาวพอ เงินสำรองไม่มากพอกับโครงการที่ต้องใช้เวลานานกว่าจะเห็นผล ก็อาจก่อภาระเกิดหนี้สินระยะยาวได้

ความรัก ยังเป็นอีกสัปดาห์ที่สัมพันธ์รักที่ซ่อนเร้น โดดเด่นมาก โดยเฉพาะกับลูกจ้าง ผู้ใต้บังคับบัญชา ที่หากไม่ซ่อนปิดไว้ให้มิด ก็ควรระวังว่านอกจากจะถูกซุบซิบนินทาแล้ว ยังอาจถูกกระพือจนเป็นข่าวฉาวโฉ่ ที่จะทำให้เสื่อมเสียชื่อเสียงได้อีกด้วย

สุขภาพ เครียด หักโหมหนักเกินไป พักผ่อนไม่เพียงพอ ก็อาจทำให้เจ็บป่วย ไม่สบายได้     

คำแนะนำ จากวันที่ 24 มกราคม พ.ศ. 2563 ไปอีก 2.5 ปี ซึ่งคำนวณแบบนิรายนะวิถี ที่ยึดถือการโคจรของดวงดาวตามหลักดาราศาสตร์ที่แท้จริง ดาวเสาร์ เจ้าแห่งชะตากรรม และดาวประจำตัวของชาวราศีมังกร ได้โคจรเข้าสู่ราศีกำเนิดของตัวเองแล้ว ซึ่งเป็นสัญญาณบ่งบอกว่า อาจมีภารกิจ มีงาน มีความรับผิดชอบที่หนักมากขึ้นอย่างหนักหนาสาหัส ซึ่งจะต้องใช้ความอดทน อดกลั้นให้มากกว่าที่ผ่านมา ถึงจะผ่านพ้นอุปสรรค พบกับความสำเร็จได้ในที่สุด

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook