ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกันย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกันย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกันย์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกันย์ ราศีแห่งนางฟ้า ที่ปรารถนาความงดงาม บริสุทธิ์ และสมบูรณ์แบบ ดังนั้นภารกิจของ “นางฟ้า” คือพยายามกำจัดสิ่งสกปรก มีมลพิษให้พ้นไปจากชีวิต ร่างกาย หัวใจ และคอยหาสิ่งมาเติมเต็มชีวิต ร่างกายและหัวใจ ให้บริสุทธิ์งดงามอยู่เสมอ

การเงิน อาจได้ข่าวดี! โดยเฉพาะจากการติดต่อ ซื้อ-ขาย จัดการเรื่องอสังหาริมทรัพย์ หรือที่ดิน สิ่งปลูกสร้างใดๆ แต่เป็นสัปดาห์ที่ควรพิจารณาให้รอบคอบ หากจะให้ญาติพี่น้องกู้เงิน หรือจะติดตามทวงถามใดๆ เพราะมีเกณฑ์สูงว่า นอกจากจะไม่ได้คืนแล้ว ยังอาจทำให้ขัดใจจนทะเลาะวิวาทกันอีกด้วย

การงาน ด้วยลมปากหวานหูไม่รู้หาย ที่จะทำให้เกิดลาภ ผลประโยชน์อย่างมหาศาล โดยเฉพาะอย่างหรูหราดูดีมีสไตล์ในการค้าขาย หรือติดต่อ สัมพันธ์ในรูปแบบใดๆ ก็จะทำให้เงินทองไหลมาเทมา หากเป็นมนุษย์เงินเดือน ก็จะมีผู้ใหญ่ ผู้มีอำนาจสนับสนุน ช่วยเหลือ อยากได้อะไรก็...รีบขอ!

ความรัก บ้านคือวิมานของเรา...ร่วมด้วยช่วยกันกับคู่ครอง จัดการ ดูแลบ้านให้สวยงามสะอาดตา ทำให้ทุกคนในครอบครัวอยู่ร่วมกันอย่างร่มเย็นเป็นสุข ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะรักษาสัมพันธ์รักให้ราบรื่นไปได้อีกนาน

ครอบครัว ผลประโยชน์ขัดกัน ทั้งกับญาติพี่น้อง และเพื่อนบ้าน ที่ควรหลีกเลี่ยงจะหลีกเลี่ยงสังสรรค์ เสวนาด้วย เพราะอาจทำให้ทะเลาะวิวาท ก่อศัตรูอีกด้วย

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 29 ธันวาคม ดาวพุธ ดาวประจำตัวของชาวราศีกันย์ได้โคจรเดินหน้าปกติมาสถิต ณ เขตราศีธนู ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่าอยู่ในระยะที่จะโน้มน้าวใจให้คู่สนทนาเชื่อถือได้อย่างง่ายๆ แต่หากความคิดปรวนแปร เปลี่ยนไปมาอย่างรวดเร็ว ก็อาจทำให้เสียชื่อ เสียเครดิตได้

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook