ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมถุน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมถุน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมถุน
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีเมถุน ราศีธาตุลม ที่มีดาวพุธ ดาวแห่งความคิด สติปัญญา เป็นเจ้าเรือน บอกถึงการเป็นผู้ชอบเรียนและสนุกที่จะรู้ บอกถึง พรสวรรค์ที่ไม่มีใครเทียบเทียมในการเจรจา หาเรื่องทั้งที่มีสาระและไร้สาระมาพูดคุยได้กับทุกคน ทุกเวลา และทุกสถานที่

การเงิน รายได้ รายจ่าย หมุนเวียนได้ตามปกติ แต่หากจะหารายได้เพิ่มเติมด้วยการวิ่งเต้นด้วยวิธีพิเศษ อย่างนอกกรอบกติกา  ก็มีเกณฑ์เสี่ยงที่จะสูญเสียมากกว่า รวมถึงการลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไรด้วย ซึ่งวันที่ 28-30 ควรระวังให้มากๆ

การงาน หากวางแผนจะลงทุน ร่วมหุ้น หรือเปิดโครงการใหม่ๆ ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะเริ่มต้นหาผู้ร่วมหุ้นจากภายนอกมาเสริมทัพเพื่อให้แข็งแกร่งมากขึ้น สำหรับมนุษย์เงินเดือน หากเบื่องานที่ทำการหางานใหม่ในระยะนี้ ก็จะมีโอกาสมากขึ้นเช่นกัน แต่เป็นระยะที่ควรหลีกเลี่ยงจะขัดแย้งกับผู้ใหญ่ ผู้มีอำนาจ เพราะอาจก่อศัตรูที่จะเป็นอุปสรรคขัดขวางความก้าวหน้าได้ ซึ่งวันที่ 29-31 ควรระวังให้มากๆ

ความรัก ด้วยรสเสน่หา จากเพศตรงข้ามที่เข้ามาพัวพันด้วย ที่อาจทำให้เป็นผู้ “ให้” ให้เงินทองของมีค่ากับเขา/เธอ ...อย่างเต็มใจ! แต่สำหรับคนมีคู่ครองอยู่แล้ว ก็ควรหลีกเลี่ยงที่จะขัดแย้งกับเขา/เธอ ด้วยเรื่องไม่เป็นเรื่อง เพราะอาจลุกลามทำให้ทะเลาะวิวาทจนถึงแตกหักกันไปเลย

สุขภาพ อยู่ในระยะที่ควรใส่ใจ ให้ความสำคัญให้มากยิ่งขึ้น นอนหลับ พักผ่อนให้เพียงพอ และหลีกเลี่ยงการหักโหมงานหนัก หรือออกแรงใช้กำลังมากเกินไป

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 29 ธันวาคม ดาวพุธ ดาวประจำตัวของชาวราศีเมถุน ที่เป็นสัญลักษณ์แห่งความคิด สติปัญญาที่เฉลียวฉลาด แหลมคม ทั้งการพูด การเขียน ได้โคจรเดินหน้าปกติมาสถิต ณ เขตราศีธนู ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า อยู่ในเกณฑ์ดีที่จะชักจูง โน้มน้าวใจให้คู่สนทนาให้เชื่อถือได้ก็ด้วยการอ้างอิงข้อมูลอย่างมีเหตุผล มีข้อมูลที่เป็นวิชาการ มีทฤษฎีรองรับมากกว่า

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook