ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฎ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฎ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฎ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกรกฎ ราศีต้นธาตุน้ำ ผู้ดำเนินชีวิตไปตามเสียงเรียกร้องของหัวใจ ซึ่งขึ้นกับความรู้สึก ไม่อ้างอิง หรือยึดถือ ตำรา หรือทฤษฎีใดๆ โลกจะหมุนซ้าย หรือขวาก็ไม่สน แต่ถ้าความรู้สึกบอกว่าถูกต้องก็จะทำ แต่ถ้าไม่ใช่ก็จะปฏิเสธ หรือต่อต้านโดยทันที

การเงิน จริงใจ ตรงไปตรงมา ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะหารายได้ให้มากขึ้น หรือจะทำธุรกรรมทางการเงิน ก็จะปลอดโปร่ง มีโอกาสมากขึ้นตามไปด้วย แต่ควรพิจารณาให้รอบคอบ หากคิดจะเสี่ยงโชค เก็งกำไรใดๆ เพราะมีเกณฑ์เสี่ยงจะสูญเสียมากกว่า ซึ่งวันที่ 20-21 ควรระวังให้มากเป็นพิเศษ

การงาน ร่วมรับฟัง แลกเปลี่ยนความคิดเห็นกับเพื่อนในแวดวงอาชีพเดียวกัน ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะขอความร่วมมือในงาน ภารกิจที่ทำอยู่ได้อย่างราบรื่น แต่วันที่ 21-23 ควรหลีกเลี่ยงที่จะขัดแย้ง มีปัญหากับหุ้นส่วน หรือ กับเพื่อนร่วมงานที่อาจเกิดขึ้น หากการสื่อสาร ติดต่อ สัมพันธ์ไม่ชัดเจน หากจะเสนอแผนงานใหม่ๆ ก็อาจทำให้ถูกคัดค้าน ต่อต้านได้

ความรัก รักคือความเข้าใจ สัปดาห์นี้หากคนรัก คู่ครอง ให้ไม่ได้ ทำไม่ได้ดังที่คาดหวัง ก็ควรอดทน อดกลั้น และหลีกเลี่ยงที่จะแสดงออกทั้งคำพูด กริยาท่าทาง ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่สัมพันธ์รักจะยังราบรื่น สำหรับคนโสด มิตรสหายอาจเป็นสื่อ ทำให้พบรัก เจอคนถูกใจ ซึ่งหากเขา/เธอ คนนั้นสูงวัยกว่าก็จะ...ใช่เลย ที่มีโอกาสจะได้สานรัก พัฒนาสัมพันธ์จนได้ครองคู่

ครอบครัว วันที่ 24-26 อย่าประมาท เงินทองของมีค่าในบ้านอาจสูญหาย และหากจะนำพาคนแปลกหน้า โดยเฉพาะที่เป็นชาวต่างชาติเข้ามาในบ้าน ที่พักอาศัย ก็ควรพิจารณาให้รอบคอบ

คำแนะนำ จากวันที่ 21 พฤศจิกายน ไปอีก 1 ปี ดาวพฤหัสบดี ดาวคุณธรรมนำโชคของชาวราศีกรกฎ ได้โคจรเข้ามาสถิตร่วมกับดาวเนปจูนในเขตราศีกุมภ์ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า การช่วยเหลือ สงเคราะห์ผู้อื่นให้มากขึ้น ทั้งจากกำลังกาย กำลังทรัพย์ หรือให้วิชาความรู้ ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะได้รับสิ่งดีๆ คืนกลับมาที่จะทำให้ชีวิตอยู่ได้อย่างร่มเย็นเป็นสุข มีลาภผลหลั่งไหลเข้ามาอีกด้วย โดยการเป็น “ผู้ให้” ก่อน

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook