ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมถุน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมถุน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมถุน
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีเมถุน ราศีธาตุลม ที่มีดาวพุธ ดาวแห่งความคิด สติปัญญา เป็นเจ้าเรือน บอกถึงการเป็นผู้ชอบเรียนและสนุกที่จะรู้ บอกถึง พรสวรรค์ที่ไม่มีใครเทียบเทียมในการเจรจา หาเรื่องทั้งที่มีสาระและไร้สาระมาพูดคุยได้กับทุกคน ทุกเวลา และทุกสถานที่

การเงิน หากจะหารายได้เพิ่มเติม ก็ควรระมัดระวัง รอบคอบให้มากขึ้น เพราะมีเกณฑ์เสี่ยงจะสูญเสียมากกว่า ทั้งจากการลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไร หรือให้มิตรสหายกู้ยืมก็ตาม ซึ่งวันที่ 20-21 ควรระวังให้มากเป็นพิเศษ

การงาน ใส่ใจ ให้ความสำคัญกับผู้ที่ติดต่อ สัมพันธ์ให้มากขึ้น รวมถึงประนีประนอม พบกันครึ่งทาง ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้งาน ภารกิจที่คาดหวังราบรื่น แต่สำหรับเจ้าของกิจการ ผู้บริหาร อย่าประมาท พนักงาน ลูกจ้าง อาจก่อเรื่องทำให้เดือดร้อนเสียหายได้ โดยเฉพาะเรื่อง...เงิน!

ความรัก จากการเดินทาง หรือเข้าร่วมกิจกรรมตามความเชื่อ ศรัทธา ในสัปดาห์นี้ ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้คนโสดได้พบรัก เจอคนถูกใจ ที่เขา/เธอ ก็จะพร้อมร่วมสานรัก พัฒนาสัมพันธ์จนได้ครองคู่อย่างรวดเร็ว

ครอบครัว วันที่ 21-22 อย่าประมาท เงินทองของมีค่าอาจสูญหาย และควรพิจารณาให้รอบคอบ หากจะนำพาคนแปลกหน้าเข้ามาในบริเวณบ้านพัก ที่อยู่อาศัย

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 29 ธันวาคม ดาวพุธ ดาวประจำตัวของชาวราศีเมถุน ที่เป็นสัญลักษณ์แห่งความคิด สติปัญญาที่เฉลียวฉลาด แหลมคมทั้งการพูด การเขียน ได้โคจรเดินหน้าปกติมาสถิต ณ เขตราศีธนู ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า  อยู่ในเกณฑ์ดีที่จะชักจูง โน้มน้าวใจคู่สนทนาให้เชื่อถือได้ ก็ด้วยการอ้างอิงข้อมูลอย่างมีเหตุผล มีข้อมูลที่เป็นวิชาการ มีทฤษฎีรองรับมากกว่า

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook