ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพิจิก

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพิจิก

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพิจิก
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีพิจิก ผู้เปรียบเสมือนนกฟีนิกซ์ ที่การเปลี่ยนแปลงจากความรู้สึกภายใน จากสัญชาตญาณจะนำไปสู่ชีวิตใหม่ การเริ่มต้นใหม่ ที่มีพลัง สร้างสรรค์ และสดใส

การเงิน อยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้ได้โชคมีลาภ แต่หากจะหารายได้เพิ่มเติม ทั้งจากการเดินทาง หรือจากการสื่อสารที่สามารถปรับ เปลี่ยนอย่างรวดเร็วตามสถานการณ์ ถึงจะมีโอกาสมากขึ้นที่จะทำให้เงินทองไหลมา เทมา แต่วันที่ 16-18 ควรหลีกเลี่ยงที่จะติดตาม ทวงถามหนี้สินจากใคร ....อันตราย!

การงาน หากทุ่มเท มุ่งมั่นตั้งใจมากกับภารกิจ งานที่กระทำ ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้สำเร็จผลอย่างรวดเร็ว แต่ก็ควรหลีกเลี่ยงที่จะไปกดดันพนักงาน ผู้ใต้บังคับบัญชา ให้ทำได้อย่างที่ต้องการ เพราะอาจทำให้ถูกต่อต้าน จนถึงลาออกไปเลย ซึ่งวันที่ 14-16 ควรระวังให้มากๆ

ความรัก การเดินทาง ท่องเที่ยว ร่วมกับญาติสนิทมิตรสหาย ก็อยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้พบรัก เจอคนถูกใจ แต่อาจต้องใช้เวลาอีกนาน ที่อาจร่วมสานรัก พัฒนาความสัมพันธ์จนได้ครองคู่ และหาก คนนั้นสูงวัยกว่ามาก หรือเคยมีครอบครัวมาก่อน ก็ควรตรวจสอบ พิจารณาให้ดีๆ เพราะ เขา/เธอ คนนั้นอาจนำภาระมาให้คุณช่วยแบก!                       

สุขภาพ ยังอยู่ในระยะที่ระวังการมีเพศสัมพันธ์ที่ฟุ่มเฟือย ที่หากป้องกันไม่ดีพอ ก็อาจทำให้ติดโรคร้ายได้

คำแนะนำ จากวันที่ 4 ธันวาคม ที่เกิดปรากฏการณ์ดาวจันทร์ดับ อมาวสี บังเกิดสุริยุปราคาแบบสรรพคราสมิดดวงในเขตราศีพิจิก ซึ่งนี่สัญญาณเตือนว่า 6 เดือนจากนี้ หากจะก้าวต่อไปตามที่คาดหวัง ก็อยู่ในเกณฑ์ดีที่จะ “ลุยเลย” แต่ก็ควรกล้าที่จะหันกลับไปมองข้างหลัง ย้อนดูอดีตที่เคยผ่าน แล้วนำมาเป็นบทเรียน เพื่อที่จะได้ก้าวต่อไปอย่างมั่นคง เพื่อที่จะไม่สะดุด ล้มลงอีกครั้ง

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook