ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมถุน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมถุน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมถุน
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีเมถุน ราศีธาตุลม ที่มีดาวพุธ ดาวแห่งความคิด สติปัญญา เป็นเจ้าเรือน บอกถึงการเป็นผู้ชอบเรียนและสนุกที่จะรู้ บอกถึง พรสวรรค์ที่ไม่มีใครเทียบเทียมในการเจรจา หาเรื่องทั้งที่มีสาระและไร้สาระมาพูดคุยได้กับทุกคน ทุกเวลา และทุกสถานที่

การเงิน ได้มาก เสียหมด ที่ควรพิจารณาให้รอบคอบ หากคิดจะหารายได้เพิ่มเติมจากวิธีที่ต้อง “เสี่ยง” อย่างเสี่ยงโชค เก็งกำไร หรือให้กู้ยืมเพื่อหวังดอกเบี้ย เพราะมีเกณฑ์เสี่ยงที่จะสูญเสียมากกว่า ซึ่งวันที่ 1-3 ควรระวังให้มากเป็นพิเศษ

การงาน เรื่อยๆ มาเรียง ๆ เป็นระยะที่ควรทำงานไปตามปกติ ที่ควรหลีกเลี่ยงจะ “แกว่งเท้าหาเสี้ยน” เข้าไปยุ่งกับเรื่องที่ไม่เกี่ยวข้อง เพราะนอกจากจะไม่สำเร็จแล้ว ยังอาจก่อศัตรูคอยมุ่งร้ายทำลายไปอีกนาน สำหรับเจ้าของกิจการ ผู้บริหาร ก็ควรอดทน อดกลั้นที่จะจ้องจับผิด หาเรื่อง คอยตำหนิติเตียนลูกจ้าง พนักงานให้มากนัก....อันตราย!

ความรัก ร่วมด้วยช่วยกัน แก้ไขปัญหาของบุตร-ธิดา ที่อาจเกิดขึ้นในระยะนี้ และไม่หูเบา ไม่หลับหูหลับตาเชื่อเรื่องซุบซิบนินทา ที่กล่าวร้ายถึงคนรัก คู่ครอง ทั้งที่มาจากลูกจ้าง พนักงาน หรือจากสื่อออนไลน์ แค่นี้ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะรักษาสัมพันธ์รักให้ราบรื่น ไม่มีปัญหาแล้ว 

ครอบครัว พิจารณาให้รอบคอบ หากจะนำพาคนแปลกหน้าเข้ามาในบ้านพัก ที่อยู่อาศัย เพราะอาจนำเหตุ/ภัย หรือความยุ่งยากเดือดร้อนมาให้        

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 10 ธันวาคม ดาวพุธ ดาวประจำตัวของชาวราศีเมถุน ที่เป็นสัญลักษณ์แห่งความคิด สติปัญญาที่เฉลียวฉลาด แหลมคมทั้งการพูด การเขียน ได้โคจรพุ่งเข้าหาดาวอาทิตย์ ขุมพลังแห่งจักรวาล ณ เขตราศีพิจิก จนถูกแสงอาทิตย์บดบังจน “ดับ”

ซึ่งนั่นคือสัญญาณเตือนว่า.. มีสติทุกขณะจิต อย่าปล่อยให้อำนาจความโลภ อยากได้ อยากมี อยากเป็น มาครอบงำ เพราะอาจทำให้สติปัญญา ดวงตาที่จะรับรู้ มืดบอด จนถูกชักจูงไปในทางที่เสื่อมเสีย มีเหตุ/ภัยกับตนเองได้

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook