ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีธนู

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีธนู

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีธนู
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีธนู ผู้มีพลังแห่งการไล่ล่า และเล็งเป้าหมายได้อย่างแม่นยำ ชีวิต จิตใจที่พร้อมจะต่อสู้ จะเสี่ยง เพื่อนำไปสู่การพัฒนาทั้งความคิด สติปัญญา เพื่อขึ้นไปสู่สิ่งที่ดีกว่าเสมอ

การเงิน ช้าแต่ชัวร์.....ที่จะไม่เสี่ยง ทำไปตามขั้นตอน ถึงจะเป็นโอกาสที่จะหารายได้ให้มากขึ้น ทำให้มีเข้ามาได้อย่างสม่ำเสมอ ไม่ติดขัด แต่ก็ควรพิจารณาให้รอบคอบ หากจะให้ญาติสนิทมิตรสหายกู้ยืม เพราะมีเกณฑ์สูงว่าจะไม่ได้คืน ซึ่งวันที่ 12-14 ควรระวังให้มากๆ

การงาน เวลาทองของนักคิด นักเขียน อาชีพที่ต้องใช้จินตนาการ ความคิดฝัน ที่จะสามารถนำเสนอผลงานของตนเองออกไป ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะได้รับลาภผล แต่หากเป็นงาน ภารกิจอื่นๆ วันที่ 12-14 ก็ควรพิจารณาให้รอบคอบ ไตร่ตรองให้ดีๆ ก่อนจะตัดสินใจในเรื่องสำคัญ ที่มีส่วนได้เสียจำนวนมาก เพราะอาจถูกโน้มน้าวใจให้ “เบลอ” ได้อย่างง่ายๆ 

ความรัก สัมพันธ์รักที่เริ่มต้นอย่างหลงใหล คลั่งไคล้ หรือแค่ต้องการแข่งขัน แย่งชิงมาเพื่อให้ได้เป็นผู้ชนะเท่านั้น หากตัดสินใจจะสมรสครองคู่อย่างจริงจัง ก็ควรใช้เวลาอีกระยะ ตรวจสอบหัวใจของตนเองให้ดีๆ ดีกว่าจะรีบร้อนตัดสินใจ ที่จะทำให้เจ็บปวดใจไปอีกนาน

ครอบครัว ผลประโยชน์ขัดกัน ก็ควรระวังจะเป็นเหตุหมางใจกับญาติพี่น้องได้ ซึ่งวันที่ 12-14 ควรระวังให้มากๆ

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 20 พฤศจิกายน ดาวพฤหัสบดี ที่เป็นดาวประจำตัวของชาวราศีธนูได้โคจรเดินหน้าตามปกติในเขตราศีมังกรร่วมกับดาวเสาร์ เจ้าแห่งชะตากรรมแล้ว ซึ่งนั่นคือ หากจะหารายได้เพิ่มเติม ก็อยู่ในเกณฑ์ดีขึ้น แต่ควรระวังหากอยากจะรวยทางลัด หาเงินแบบเสี่ยงๆ ก็อาจทำให้ขาดทุน ล้มละลายได้อย่างรวดเร็ว

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook