ผีในห้องขังเดี่ยว เรื่องเล่าสุดหลอนจากอดีตผู้ต้องขัง

ผีในห้องขังเดี่ยว เรื่องเล่าสุดหลอนจากอดีตผู้ต้องขัง

ผีในห้องขังเดี่ยว เรื่องเล่าสุดหลอนจากอดีตผู้ต้องขัง
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

คุณมายด์ อดีตผู้ต้องขัง เล่าประสบการณ์ขนหัวลุกในแอปพลิเคชั่น TIKTOK ซึ่งเป็นเรื่องเกี่ยวกับ ผีในห้องขังเดี่ยวในคุก

โดยคุณมายด์ เผยว่า เรื่องนี้ตนไม่ได้เจอด้วยตัวเอง และอยากให้ใช้วิจารณญาณในการฟัง ซึ่งเรื่องนี้ เป็นเรื่องที่เล่าต่อๆ กันมา ถึงความเฮี้ยนที่ใครก็ต้องพบเจอหากได้ไปอยู่ในห้องขังเดี่ยว

ห้องขังเดี่ยว หรือที่จะเรียกกันว่า "ห้องซอย" เป็นห้องที่ผู้ต้องขังที่กระทำผิดวินัยจะได้เข้าไปอยู่ เพราะต้องแยกขังไว้ ซึ่งผู้ต้องขังคนนี้ตนไม่มีข้อมูลว่าถูกจับเข้ามาอยู่ในเรือนจำเพราะทำผิดในเรื่องใด แต่เมื่อเข้ามาแล้วก็ถูกนำตัวไปที่ห้องขังเดี่ยวทันที และอยู่ได้มีไม่กี่วัน ผู้ต้องขังคนนั้นก็ผูกคอตาย...

หลังจากเหตุการณ์นี้ ผู้ต้องขังที่ถูกขังเดี่ยวคนอื่นๆ ที่ได้เข้าไปอยู่ก็จะได้ยินเสียงประหลาด เช่นเสียงคนเดินวนไปวนมาในห้องที่ผู้ต้องขังคนนั้นผูกคอตายทุกคืน ได้ยินเสียงน้ำไหลในเวลาเดียวกันซ้ำๆ ได้ยินเสียงเหมือนคนที่กำลังทุกข์ทรมาน เหมือนจะขาดใจตาย ดิ้นทุรนทุราย ในทุกๆ คืน

เหตุการณ์นี้ สร้างความหลอนให้กับผู้ต้องขังที่ถูกเข้าห้องขังเดี่ยวเป็นอย่างมาก จนพวกเขาที่ได้เข้าไปอยู่ต้องใช้วิธีตะโกนคุยกับห้องข้างๆ เพราะไม่อยากให้ตัวเองหลับ และเพื่อจะลดความกลัวของตัวเอง แต่ก็กลัวอยู่ดี ต้องปรับเปลี่ยนเวลาการนอน มานอนในช่วงกลางวันแทน เพราะตอนกลางคืนนอนไม่ได้เลย

คุณมายด์ เล่าต่อว่า มีครั้งหนึ่งที่ผู้ต้องขังทำผิด แล้วต้องได้เข้าไปอยู่ในห้องที่ผู้ต้องขังคนดังกล่าวผูกคอตาย ซึ่งเขานอนไม่ได้เลย เพราะรู้สึกว่ามีใครเดินผ่านไปมา ได้ยินเสียงน้ำเปิดในเวลาเดิมซ้ำๆ เหมือนเดิม จนผู้ต้องขังคนนั้นอยู่ไม่ได้ กรีดร้อง และเรียกผู้คุมว่าตนเองนั้นอยู่ห้องนี้ไม่ได้แล้ว

หลังจากที่มีคนเจอเหตุการณ์หลอนมากขึ้น เจ้าหน้าที่ก็ได้ติดต่อครอบครัว และพระ ให้มาทำพิธีเชิญดวงวิญญาณออกไป ลูกก็มาเรียกพ่อว่า พ่อกลับไปอยู่บ้านเราเถอะ ที่นี่ไม่ใช่ที่ของเรา

และหลังจากการทำพิธีในวันนั้น เหตุการณ์สุดหลอนเหล่านี้ก็ไม่เคยเกิดขึ้นอีกเลย...

 

 

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook