ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมังกร

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมังกร

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมังกร
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีมังกร ราศีของผู้ที่เกิดมาเพื่อเป็นผู้นำ นักบริหารการจัดการที่เก่งกาจ ที่กำหนดชีวิตไปตามกฎระเบียบ กติกาของสังคมอย่างเคร่งครัด เป็นที่รักชื่นชมก็มาก แต่มีคนไม่ชอบก็เยอะมาก

การเงิน        ฝัน ฝันหวาน ที่ไม่ควรหลงเชื่อผู้ใดที่จะชักชวนให้ร่วมหุ้น ลงทุน เพราะมีเกณฑ์สูงว่าจะทำให้ผิดหวังมากกว่า ขณะที่ควรรอบคอบในการใช้จ่ายให้มากขึ้น เพราะโอกาสหารายได้อยู่ในระยะไม่แน่นอนเช่นกัน

การงาน        งาน ภารกิจที่ถึงแม้จะทุ่มเทลงไปขนาดไหน สัปดาห์นี้ก็อาจเจอปัญหา อุปสรรคที่จะทำให้ล่าช้า ไม่สำเร็จดังที่ตั้งใจ แต่ถ้าไม่ท้อถอย หากทำต่อไป โอกาสดีๆ ก็จะมีเข้ามาเอง เพราะ “ช้าเป็นการ นานเป็นคุณ” และหากมีเรื่องขัดแย้งใดๆ ก็ควรหลีกเลี่ยงที่จะปะทะไม่ว่าจะเป็นด้วยคำพูด/เขียน หรือการใช้กำลัง เพราะมีเกณฑ์ที่จะถูกจับกุม ฟ้องร้อง เป็นคดีความได้

ความรัก       รักที่ถึงจุดหมายปลายทาง ก็ควรประนีประนอมยอมเสียเปรียบบ้าง ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้จากกันด้วยดี เพราะหากตกลงกันไม่ได้ การฟ้องร้อง เป็นคดีความ ก็มีโอกาสจะเสียเปรียบมากกว่า สำหรับคนโสดที่กำลังติดต่อ สัมพันธ์กับคนต่างชาติ ก็ยังอยู่ในระยะที่ควรระวังว่าอาจถูกหลอกลวงเพื่อหวังลาภ ผลประโยชน์มากกว่าด้วย

ครอบครัว     ใส่ใจ ดูแลญาติผู้ใหญ่ คนในครอบครัวให้มากขึ้น เพราะอาจเจอเหตุ/ภัย หรือเจ็บป่วย ไม่สบายกะทันหัน ซึ่งวันที่ 7-9 ควรระวังให้มาก ๆ 

คำแนะนำ     จากวันที่ 24 มกราคม พ.ศ. 2563 ไปอีก 2.5 ปี ซึ่งคำนวณแบบนิรายนะวิถี ที่ยึดถือการโคจรของดวงดาวตามหลักดาราศาสตร์ที่แท้จริง ดาวเสาร์ เจ้าแห่งชะตากรรม และดาวประจำตัวของชาวราศีมังกร ได้โคจรเข้าสู่ราศีกำเนิดของตัวเองแล้ว ซึ่งเป็นสัญญาณบ่งบอกว่า อาจมีภารกิจ มีงาน มีความรับผิดชอบที่หนักมากขึ้นอย่างหนักหนาสาหัส ซึ่งจะต้องใช้ความอดทน อดกลั้นให้มากกว่าที่ผ่านมา ถึงจะผ่านพ้นอุปสรรค พบกับความสำเร็จได้ในที่สุด

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook