ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมังกร

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมังกร

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมังกร
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีมังกร ราศีของผู้ที่เกิดมาเพื่อเป็นผู้นำ นักบริหารการจัดการที่เก่งกาจ ที่กำหนดชีวิตไปตามกฎ ระเบียบ กติกาของสังคมอย่างเคร่งครัด เป็นที่รักชื่นชมก็มาก แต่มีคนไม่ชอบก็เยอะมาก

การเงิน        ปากเป็นเอก ทั้งจากการขยันพูด ขยันเขียน ขยันที่จะใส่ใจ ให้ความสำคัญกับผู้ที่ติดต่อสัมพันธ์ด้วย ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะหารายได้ให้มากขึ้น แต่ก็ควรระวังอารมณ์หลงเชื่อคนง่ายๆ ก็ยังอาจทำให้สูญเสียเงินทองของมีค่าได้เช่นกัน ซึ่งวันที่ 3-5 ควรระวังให้มากๆ

การงาน       เรื่อยๆ มาเรียงๆ อย่างพอเพียง และเพียงพอ แค่รักษากิจการ งานที่กระทำอยู่ให้เดินหน้าต่อไปได้  โดยไม่กู้ยืมเงินมาเพื่อลงทุน หรือขยายงานใดๆ ในระยะนี้ ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้อยู่รอดปลอดภัย ที่พร้อมจะเจริญรุ่งเรืองในเวลาอีกไม่นาน สำหรับคนหางาน ขยันใช้สื่อออนไลน์ หาข้อมูลให้มากขึ้น ก็อยู่ในเกณฑ์ดีที่จะสมหวัง

ความรัก       สัมพันธ์รักที่เพิ่งเริ่มต้นกับชาวต่างชาติ หรือกับเพศที่สาม ที่หากมีเรื่องเงินๆ ทองๆ เข้ามาเกี่ยวในสัปดาห์นี้ อย่างเช่น ชวนร่วมหุ้น ลงทุน หรือมีเหตุจำเป็นเร่งด่วนจะขอกู้ยืม ก็ควรชะงัก มีสติ ใคร่ครวญให้รอบคอบ ก่อนที่จะตัดสินใจ เพราะมีเกณฑ์สูงว่าจะถูกหลอกลวงมากกว่า

สุขภาพ        อยู่ในเกณฑ์ดี แต่ควรหลีกเลี่ยงที่จะรวมกลุ่มสังสรรค์ใดๆ เพราะอาจนำโรคภัยมาให้ โดยเฉพาะวันที่ 30-31 ควรระวังให้มากๆ

คำแนะนำ     จากวันที่ 24 มกราคม พ.ศ. 2563 ไปอีก 2.5 ปี ซึ่งคำนวณแบบนิรายนะวิถี ที่ยึดถือการโคจรของดวงดาวตามหลักดาราศาสตร์ที่แท้จริง ดาวเสาร์ เจ้าแห่งชะตากรรม และดาวประจำตัวของชาวราศีมังกร ได้โคจรเข้าสู่ราศีกำเนิดของตัวเองแล้ว ซึ่งเป็นสัญญาณบ่งบอกว่า อาจมีภารกิจ มีงาน มีความรับผิดชอบที่หนักมากขึ้นอย่างหนักหนาสาหัส ซึ่งจะต้องใช้ความอดทน อดกลั้น ให้มากกว่าที่ผ่านมา ถึงจะผ่านพ้นอุปสรรค พบกับความสำเร็จได้ในที่สุด

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook