ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกุมภ์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกุมภ์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกุมภ์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกุมภ์ นักอุดมคติ ผู้กระตือรือร้น สนใจในวิทยาการหลากหลาย สิ่งใหม่ๆ ที่เกิดขึ้น มีความสามารถที่จะนำสิ่งที่เป็น..นามธรรม มาคิด มาปฏิบัติ จนเป็นรูปธรรมอย่างมีระบบและชัดเจน

การเงิน          โน้มน้าว ชักจูงใจอย่างใช้เหตุผล และมีหลักการ ก็จะทำให้การติดต่อ สัมพันธ์อยู่ในเกณฑ์ดีที่จะให้เกิดลาภ ผลประโยชน์ตามมา รวมถึงอาจได้ลาภโดยเสน่หา ได้รับเงินปันผล หรือส่วนแบ่งผลกำไรจากธุรกิจอีกด้วย แต่วันที่ 24-26 หากจะเดินทาง ก็อย่าประมาทกับเหตุ/ภัย ที่จะต้องทำให้พลาดโอกาสดีๆ และสูญเสียเงินทองของมีค่าได้

การงาน         เข้าร่วมกลุ่มเพื่อศึกษา หาความรู้เพิ่มเติม หรือเพื่อแลกเปลี่ยนความคิดกับเพื่อนร่วมอาชีพ เพื่อนร่วมงาน ก็อาจก่อให้เกิดการเปลี่ยนแปลงในทางที่ให้ “คุณ” อย่างคาดไม่ถึงได้ แต่สำหรับมนุษย์เงินเดือน ก็ควรรีบจัดการงานที่คั่งค้างให้แล้วเสร็จโดยเร็ว เพราะสัปดาห์นี้มีโอกาสจะถูกนายจ้าง หัวหน้างาน ตรวจสอบ!

ความรัก        เลือกนัก มักได้แร่! แต่ระยะนี้อาจได้แร่ที่มีมูลค่ามากกว่าเพชร มากกว่าทอง ที่คนยังโสดเพราะเลือกมามากไม่ถูกใจ ก็อาจได้พบรัก เจอคนที่คิดว่าใช่ ซึ่งเขา/เธอ อาจมีคุณค่ามากกว่าที่คิด ที่ไม่ควรใช้เวลานานที่จะคิด ที่จะพิจารณา เพราะโอกาสดีๆ อาจหลุดลอยไปได้

สุขภาพ         อยู่ในเกณฑ์ดี แต่วันที่ 27-29 ควรหลีกเลี่ยงที่จะบริโภคเนื้อวัว เพราะอาจทำให้เจ็บป่วย ไม่สบายได้                   

คำแนะนำ      จนถึงวันที่ 14 กันยายน พ.ศ. 2564 ดาวพฤหัสบดี ดาวนำโชคของชาวราศีกุมภ์ ได้โคจรวิปริต พักรองศา ณ ราศีกำเนิดของชาวราศีกุมภ์ร่วมกับดาวเนปจูน ซึ่งคือสัญญาณบ่งบอกว่า ไม่ควรมองโลกในแง่ดีเกินไปนัก อย่าคาดหวังนักกับบุคคลที่คุยกันในสื่อออนไลน์ หรือที่พบกันในวงสังคม เพราะมีโอกาสจะถูกหลอกลวง จนหลงเชื่อ ที่อาจทำให้หลงผิดจน...เสียคนได้

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook